ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าสะพายข้างหลังสุดคิวท์ ที่ท่านสาวๆ จำเป็นประกอบด้วย  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2019, 05:45:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1260
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระเป๋าสะพายข้างหลังสุดคิวท์ ที่เธอสาวๆ แตะประกอบด้วย
ในปี 2018 นี้ เทรนด์ต่างๆกำลังเปลี่ยนไป กระเป๋าก็เช่นกัน เนื่องจากจากที่สาวๆ ฮิตกระเป๋าใบใหญ่ กลายเป็นเป็นแฟชั่นเก่า ที่ฮิตพร้อมกับอินเทรนด์ไม่สู้กระเป๋าสะพายข้างหลังใบเล็กที่ช่วยทั้งในข้อความสำคัญของความคล่องตัว ไม่รุงรัง และยังดูเก๋กว่ากระเป๋าใบใหญ่เทอะทะ วันนี้ผมเลยจะชวนคุณไปส่อง 5 แบรนด์กระเป๋าสะพายพระขนองสุดคิวท์ ที่เอ็งสาวๆ ควรมี

LOUIS VUITTON – แบรนด์พี่เบิ้มก็หันมาดีไซน์กระเป๋าสะพายหลังใบเล็ก เว้นแต่ลายโมโนแกรมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์แล้ว เราอยากชี้ช่องทางกระเป๋าที่ออกแบบเรียบง่าย สีสันเบาๆ สัมพันธ์กันสำหรับใช้ทุกวัน ด้วยสีโทนพาสเทลเป็นเหตุให้เหมาะกับสาวหวาน ใช่ไหมจะเป็นวัยแรกรุ่นฮิปสเตอร์ก็ชิคไม่พ่ายกัน

CHANEL – หันมาที่ Chanel ทางแบรนด์ก็มีกระเป๋าสะพายหลังใบเล็กแห่งคอลเล็กชั่นปัจจุบันเช่นกัน ที่ใบนี้เป็นหน้าเป็นตาที่สุดก็คงจะยังไม่ตายการปักเลื่อมลวดลายสีฟ้าพาสเทล ทำให้นึกถึงนางเงือกแอเรียลพร้อมด้วยท้องทะเลสีคราม การไล่สีสันของการปักเลื่อมนี้ทำให้กระเป๋าดูมีมิติ น่าสะพายเป็นเหลือใจ

FENDI – สดกระเป๋าสะพายหลังใบเล็กที่ใช้งานได้จวนจะทุกโอกาส เพราะว่ามีแพทเทิร์นเรียบง่าย ทว่ามีความเก๋ด้วยการนำพาโลโก้รูปตัว F มาประดับประดากระเป๋าได้อย่างลงตัว สมมติใครกลัวว่าสีแดงจะฉูดฉาดเกินพอดี ก็มีสีดำให้เลือก ด้วยรูปทรงและการดีไซน์ของกระเป๋าไม่ได้แฟชั่นจ๋าจนเกินพอดี จึงน่าจะเป็นเหตุให้สาวๆ ใช้ได้นานคุ้มกับราคา เพราะว่าไม่น่าตกเทรนด์หวานคอแร้ง

GUCCI – คืออีกแบรนด์หนึ่งที่ดีไซน์กระเป๋าสะพายหลังใบเล็กเพราะไม่ทิ้งกลิ่นความเป็นแบรนด์ของตัวเองไป ด้วยการใช้จิตร GG อันเป็นลักษณะเฉพาะของแบรนด์นำมาตัดจ่อให้กับหนังสีน้ำตาลด้วยกันสีดำ เพิ่มความโก้หรูด้วยอะไหล่พร้อมด้วยโซ่สีทอง ทำเอากระเป๋าค่อนข้างหรู และเข้ากับสไตล์การเข้าเครื่องได้นานาเนกแนว

HERON PRESTON – นามแบรนด์อาจไม่คุ้นหูเพราะชาวไทยนัก แต่แบรนด์ HERON PRESTON ดีไซน์กระเป๋าสะพายข้างหลังใบเล็กได้เก๋ ด้วยการคัดใช้สีเมทัลลิกจับคู่สายสะพายกระเป๋าสีส้ม ให้หัวจิตหัวใจทะมัดทะแมง แต่ก็ยังปิดความเปรี้ยวไว้อยู่ เช่นกันสีเงินเมทัลลิกนี้เอง ทำให้คุณสามารถใช้กระเป๋าคู่กับสไตล์การแต่งองค์ทรงเครื่องได้ค่อนข้างต่างๆนาๆ จะแนวล้ำอินเทรนด์ หรือไม่ก็เขตสาวลุยก็เป็นที่ดึงดูด

5 แบรนด์กระเป๋าสะพายหลังสุดคิวท์ที่นำเสนอครั้งนี้ อาจหมายความว่าแบรนด์ที่ค่อนข้างใหญ่และราคาสูง เพราะฉะนั้นก่อนที่สาวๆ จะตัดสินใจซื้อ อาจจะต้องลองดูสไตล์การแต่งตัวและความชอบก่อน ว่าคุณเหมาะกับกระเป๋าสะพายหลังหรือเปล่า แต่ด้วยดีไซน์ที่ปรับให้กระเป๋ามีขนาดเล็ก ก็น่าจะทำให้เพิ่มความน่ารักคิกขุได้ และไม่ดูเป็นนักเรียนเกินเลยเวลาสะพายกระเป๋าจ้ะ

Tags : กระเป๋าสะพาย,กระเป๋าสะพาย,กระเป๋าสะพาย