ผู้เขียน หัวข้อ: สมุดนักเรียนเลือกสั่งซื้อยังไง ให้ผู้เรียนได้ใช้ของดีและก็ตรงเวลา บ้านสมุด  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2019, 04:21:26 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1250
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

  สมุดนักเรียนนับเป็นอุปกรณ์การเรียนที่สำคัญลำดับที่หนึ่งของผู้เรียนทุกคน ด้วยเหตุว่า เป็นสิ่งที่ผู้เรียนต้องใช้ทุกวันทั้งยังตอนเรียนและก็ทำการบ้าน โดยเหตุนี้ หากซื้อสมุดนักเรียนแล้วได้สมุดนักเรียนที่ไม่ดีแล้วละก็จึงควรทนใช้กันทั้งเทอมเลยทีเดียว วันนี้เราจึงมีเทคนิคการสั่งซื้อสมุดนักเรียนให้ได้ของดี แล้วก็ทันใช้เปิดเทอมกันง่าย


     
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้จาก >> บ้านสมุด https://www.schoolshop.co.th

ดังต่อไปนี้

1.เสปคของสมุดนักเรียน มี 3 ส่วนประกอบสำคัญที่จะต้องเอาใจใส่ จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับแต่ละสถานที่เรียน

  1.1 ปกสมุดนักเรียน สีของงานพิมพ์ ถ้าหากสถานศึกษาขนาดใหญ่ จะพิมพ์แบบไหนก็พิมพ์ได้ เพราะเหตุว่าสั่งทีละเป็นหมื่นเล่มราคาจะไม่สูง แต่ว่าหากเป็นสถานที่เรียนขนาดเล็ก ซื้อไม่กี่พันเล่ม แนะนำให้ใช้เป็นงานพิมพ์ 1 สี เหมือนตามตัวอย่าง ด้วยเหตุว่า สั่งง่าย ได้เร็ว สั่งเพิ่มได้ง่ายกว่า
  1.2 เนื้อสมุด กระดาษมีหลายเกรดรวมทั้งมีความหนาหลายแบบ หากใช้ทำสำเนาคือ 70-80g สมุดฉีกเป็น 50-55g แต่ว่าหากเป็นสมุดนักเรียน มาตรฐานคือ 60g ด้วยเหตุนี้ เวลาสั่งซื้อก็จำเป็นต้องเลือกความหนาของกระดาษให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานด้วย บ้านสมุด
  1.3 การเย็บเล่ม อันนี้สำคัญมาก ด้วยเหตุว่า สมุดเล่มใหญ่ 80 แผ่น ที่จำเป็นต้องใช้ทั้งยังภาคเรียน บางโรงงานใช้การเย็บลวด ที่สันปกสิ่งเดียว เปิดไปนานๆปกก็จะหลุด นักเรียนจำต้องมาห่อใหม่อีก โดยเหตุนี้ จะใช้กันให้ครบเทอม เสนอแนะว่าใช้สมุดที่เข้ารูปเล่มแบบไสกาวดีมากยิ่งกว่านะ เพราะเหตุว่า ทนกว่ามากมายเลย ส่งตรงเวลา

2.ในเวลาที่จะต้องสั่งและสิ่งที่ต้องระวัง

  2.1 อย่าไปสั่งก่อนเปิดเทอมแค่ 1 เดือนละ ด้วยเหตุว่า มันจำต้องผลิต15-30 วัน ถ้าทุกสถานศึกษาสั่งพร้อม โรงงานไหนก็ทำไม่ทันนะ ด้วยเหตุนั้น เทอมต้น เปิดเทอม 15 เดือนพฤษภาคม ก็ควรจะสั่งอย่างรวดเร็วปลายปี อย่างช้าคือ เดือน กุมภาพันธ์
เทอมปลาย สั่งเดือน เดือนสิงหาคม ดียิ่งกว่า หากสั่งเดือน 9 บางทีก็ไม่ทันเปิดเทอมนะ
  2.2 สิ่งที่ต้องระมัดระวัง คือ เทอมปลาย บางคนรอคอยผู้อำนวยการย้ายออกและคอยคนใหม่ย้ายมาแล้วก็ค่อยสั่งซื้อ ลองคิดดูสิ มันจะผลิตทันได้อย่างไร โดยเหตุนั้น ให้มองเรื่องราวสั่งซื้อเดิมแล้วก็รีบสั่งเลยนะ น้อยเกินไปยังหาเพิ่มได้ทีข้างหลัง

ปล. คนไหนกันแน่ไม่รู้จะหาซื้อสมุดนักเรียน ได้ที่ไหน ลองถามไถ่ FacebookPage : สมุดนักเรียนแล้วก็อุปกรณ์การเรียน โดย บ้านสมุด
โทร 0915544536 (เค้ามีงานแทบทุกอย่างที่สถานศึกษาจำเป็นต้องใช้เลย)
 
     
 
สมุดนักเรียนและเครื่องเขียน โดย บ้านสมุด
Tel : 0915544536
 Line : @schoolshop
 Email : all@schoolshop.co.th
 https://www.schoolshop.co.th
 https://www.facebook.com/Schoolshop.co.th
 m.me/Schoolshop.co.th
 
https://g.page/thebookshouse/review
 
     
 
Website: บทความบ้านสมุด https://www.schoolshop.co.th

Tags : สมุดนักเรียน,สมุดนักเรียน