ผู้เขียน หัวข้อ: บริษัท FullFunction Organizer Group ออแกไนซ์มือโปร ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ป  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2019, 03:05:05 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1301
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บริษัท FullFunction Organizer Group ออเอ็งไนซ์มือโปร ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี กับการพัฒนาอย่างสม่ำเสมอเราเน้นให้การจัดกิจกรรมสอดคล้องกับ ความปรารถนาของลูกค้าเยอะที่สุด ด้วยความสร้างสรรค์ที่ดียอดกับคณะทำงานที่มีการคิดแผนงานอย่างรอบครอบเพื่อเกิดความบกพร่องน้อยที่สุดเป็นเครื่องรับรับรองได้ว่าจะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัยเพื่อทุกงานมีความไม่เหมือนและสร้างความประทับใจให้ผู้ที่มาร่วมงาน
 
 

 
 
ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญกิจกรรมการตลาดแบบอย่าง IMC แบบครบวงจร เป็นอีกหนทางของลูกค้าที่สามารถสนองตอบให้ได้ทุกความปรารถนาพวกเราเน้นถึงความเป็น lnnovative และ Trendy รวมถึงแผนงาน CRM ( Customer Relationship Manageent ) เพื่อเหมาะสมและรองรับการพัฒนาเปลี่ยนของกิจกรรมด้างการตลาดในทุกวันนี้พวกเราพร้อมที่จะระดมมันสมองและความพากเพียรของทีมงานทั้งผองในทุกฝ่ายเพื่อคิดแผน สร้างสรรค์ และสร้างงาน ในแนวคิดที่ชัดแจ้ง สร้างภาพลักษณ์เพิ่มยอดขายรวมทั้งเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้จากที่อยากรับจัดอีเว้นท์
 
-บุกชิดกลุ่มเป้าหมายโดยตรงในสถานศึกษาพวกเราสามารถบุกได้ทุกซอกซอยของสถานที่เรียนและมหาวิทยาลัยทั้งประเทศเพื่อรังสรรค์กิจกรรมที่ครึกครื้น แฝงด้วยเนื้อหาสาระความรู้ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึงจิตใจของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างไม่ทันตั้งตัวและก็สื่อในมหาวิทยาลัย U LIFE MAGAZINE ที่สามารถช่วยประชาสัมพันธ์ได้อย่างทั่วถึงไม่ว่ามหาลัยภาครัฐหรือภาคเอกชน
 
-เดินทางถ้าเกิดลุ่มวัตถุประสงค์โดยไม่กำหนดในทุกสถานที่ ในตลอดเวลาแทรกซึมสินค้าเข้าไปได้ในทุกอาณาเขตทั่วประเทศเช่น สวนสาธารณะ , โรงภาพยนตร์ หรือในที่ต่างๆที่กลุ่มเป้าหมายไปรวมตัวกันอยู่ ณ จุดนั้นๆโดยเป็นรูปแบบสร้างความสัมพันธ์อันดีกับกลุ่มเป้าหมายด้วยกิจกรรมที่ประดิษฐ์ขึ้นเพื่อผลิตภัณฑ์นั้นๆโดยเฉพาะ
 
-ยุทธวิธีการหยุดกลุ่มเป้าหมายแล้วก็ผู้ผ่านไปมาให้เหลียวหลัง พร้อมเข้ามาสัมผัสด้วยการสร้างสรรกิจบาปสนับสนุนการขาย ณ จุดขายตาม MODERN TRADE ทั่วประเทศให้มีการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำด้วยนานาประการกิจกรรมที่ให้เกิดการจดจำผลิตภัณฑ์กันอย่างขึ้นใจ
 
-การสร้างสรรที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยกลอุบายที่น่าระทึกใจเพื่อเป็นกระแสความพึงพอใจแก่คนสามัญ โดดเด่นด้วยรูปแบบของบรรยากาศงานเวที และก็แสงสว่าง สี รวมทั้งกิจกรรมต่างๆในงาน ที่ใส่ใจในทุกๆรายละเอียดเพื่องานที่ออกมา ได้บรรลุตรงตามเป้าหมายที่วางไว้สูงสุด
 
การจัดงานอีเว้นท์ หรือ บริษัทที่ รับจัดEvent มีมากมายก่ายกองในทุกวันนี้แต่ละบริษัทก็มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกันออกไปไม่ว่างจะเป็นการคิดแผนในการดำเนินงาน การเข้าถึงลูกค้าหรือบริการเสริมทางด้านอื่นๆก็จะมีกลอุบายต่างๆนาๆโดยวันนี้พวกเราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับงานอีเว้นท์กันก่อนว่างานอีเว้นท์เป็นอย่างไรกว่าจะมาเป็นงานอีเว้นท์ให้ทุกคนได้เห็นนั้กนมันเป็นเยี่ยงไรกันป้างก่อนเราจำเป็นต้องรู้จักถึงความหมายของ event กันก่อนนะคะ
 
Event ความหมายในภาษาไทยเป็น การจัดงาน งานกิจกรรมต่างๆเรียกทับศัพท์ว่า “อีเว้นท์” ซึ่งอีเว้นท์ก็จะพบเจอได้รอบตัวเราไม่ว่าจะเป็นตอนที่พวกเราไปเดินห้าง ไปตลาด งานตามออกฟิตหรือที่อื่นๆอีกเยอะแยะที่เราสามมารถเห็นกันได้อย่างราบรื่นหรือจะเข้าไปร่วมกิจกรรมนั้นๆก็ได้ตามสะดวก คุณเคยกสงสัยกันหรือประกาศว่าการจัดงานอีเว้นท์เค้าได้อะไรกลับไปเพราะเหตุไรถึงมีการจัดงานอีเวนท์
 
เปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ด้านการขายให้เข้ากับตอนช่วงและวิธีการที่มาแรงขณะนี้ที่อาชีพการตลาดพลาดมิได้เลยก็คือ Event Marketing กับผู้จัด event Event Marketing คืออะไรวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับการตลาดรูปแบบใหม่ที่จะทำให้ธุระกิจของท่านปังสุดๆฉุดไม่อยู่ไปเลยคะ
 
Event Marketing เป็นรูปแบบการตลาดผ่านกิจกรรมหรือติดต่อสื่อสารสิ่งที่ต้องการของผู้สร้างไปสู่ผู้ใช้ถือว่าเป็นการตลาดแบบเชิงลุกและก็บริการที่เข้าไปถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านวิธีการทำกิจกรรม สัมนา งานจัดแสดงสินค้า การออกบูท เพื่อกระตุ้นยอดขายและสร้างกระแสให้กับแบรนด์เพื่อตอกยำ้ความเกี่ยวเนื่องกับลูกค้าด้วยแบบอย่างการตลาดที่เป็นคุณลักษณะเด่นหลักในตอนนี้ทำให้ลูกค้ามีโอกาสได้สัมผสกับผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิดเยอะขึ้นเรื่อยๆวันนี้เราก็มีตัวอปิ้งงานต่างๆมาให้ดูตัวอย่างกันนะคะ
 
ซึ่งผลงานที่เราเอามาเป็นตัวอย่างก็จะเป็นงานอีเว้นท์ ( Event ) ของบริษัท FullFunction Organizer รับจัด event
 
ด้วยเวลาที่แปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีต่างๆก็เดินไปตามโลกของพวกเราโดยเหตุนี้กลยุทธ์ทางการขายก็จำเป็นต้องเปลียนแปลงไปให้กับช่วงเข้ากับสังคมแล้วก็ความต้องการสำหรับในการบริโภคสินค้าต่อนี้ไปก็เป็นงานใหญ่ของนักการตลาดเลยว่าพวกเราควรจะทำยังไงดีให้การตลาดของพวกเรามีการเติบโตไปพร้อมด้วยช่วงที่เดินไปด้านหน้าอย่างเร็วถ้าบอกไปหลายๆคนอาจจคุ้นชื่อนี้แต่ว่าท่านได้รู้จะกับมันหรือยังค่ะคำตอบก็คือ Events Management ซึ่งมีความหมายมากมายก่ายกองกับเหล่าผู้สร้างและก็แบรนด์สินค้าต่างๆที่จะนำมาเป็นยุทธวิธีไม้เด็ดที่ช่วยทำให้พวกเราได้กว้าไปข้างหน้าด้วยยอดขายที่เติบโตจึงเกิดเป็นการจัดงานแสดงผลิตภัณฑ์การออกบูธ งานroadshow แล้วก็งานต่างๆเพื่อให้ผู้บริโภครู้จักผลิตภัณฑ์ของพวกเราเยอะขึ้นเรื่อยๆควบคู่ไป
 
ลำดับต่อไป ที่จะต้องอุตสาหะอย่างที่สุดเพื่อให้ต้นแบบงานออกมาไม่เหมือนงานคนอื่นๆหรือคู่ปรปักษ์ แล้วก็ดีขึ้นกว่างานที่เคยๆมองเห็นมา จะใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ เทคโนโลยี่ ศิลปิน หรืออะไรทั้งหลายแหล่อย่าง
 
เรื่องงบประมาณก็เป็นหัวใจสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับเพื่อการจัดงานอีเว้นท์ดังนี้ก็จะมีการแยกไปตามส่วนงานเป็น การหาสถานที่ ติดต่อ และหาซัพพลายเออร์ ถัดมาก็ เจรจาราคากับซัพพลายเออร์รวมทั้งผู้รับเหมาก่อสร้าง ได้สถานที่ก็จอง หาเครื่องใช้ไม้สอยและวัสดุแม้กระทั้งเครื่องมือ สิ้นเปลืองน้อยที่ใช้หน้างานโดยบริหารอย่างรอบคอรอบแล้วก็รัดกุมเพื่อให้กำเนิดประโยชน์สูงสุด
 
การดูแลส่วนต่างๆของงานเล็กน้อย ต้องดูแลผู้รับเหมางานย่อยอาทิเช่น ข้างของกิน ข้างสถานที่จอดรถ กำจัดขยะรักษาความสะอาด และฝ่ายรักษาความปลอดภัย เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นข้อปลีกย่อยที่เราจะต้องดูแลหมดทุกองค์ประกอปที่จะเป็นตัวงานวันนั้นชี้วัดว่างานของเราจะออกมาอย่างสมบูรณ์แบบหรือเปล่า
 
การโฆษณาก็เป็นสิ่งที่ควรให้ความใส่ใจอย่างยิ่งสำหรับการที่จะทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าของพวกเรามากขึ้นไปด้วยในส่วนของการโฆษณางาน ส่วนการโฆษณาเผยแพร่กิจกรรม ถ้าหากเป็นบริษัทใหญ่จะมีคนดูแล แม้กระนั้นถ้าทำเองคนเดียวพวกเรา ก็ต้องหาสื่อ ติดต่อสื่อ เขียนเนื้อหาของบทความ Press Release หรือแม้แต่กระบวนการทำใบปลิว แนวทางการทำ content สื่อออนไลน์ให้คนรู้จักเราเยอะขึ้นเรื่อยๆ
 
ที่สำคัญที่สุดเป็น การจัดการกลุ่ม ตั้งแต่ต้นจนจบ ทำยังไงให้ทั้งหมดทุกอย่างดำเนินการได้อย่างประสานสอดคล้อง ตามแผน แล้วก็ตามเป้า ตามที่มีการกำหนดเวลา และตามทรัพยากรที่มี ให้ลูกค้าได้รับความชอบใจที่สุดแม้กระนั้นหากเอ่ยถึงงานอีเว้นท์
 
การจัดงาน อีเว้นท์ พวกเราคำนึงถึงจุดหมายสำหรับการจัดงานการจัดงาน event ให้สร้างภาพจำให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัทที่จะได้จากการการจัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่ให้ผู้คนจดจำผลิตภัณฑ์ให้ได้มากที่สุดและตรงกับกลุ่มเป้าหมายเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจได้ว่า นี่จะเป็นรูปแบบธุรกิจที่ช่วยทำให้ลูกค้า เติบโตไปด้วยกันอย่างต่อเนื่องแล้วก็มั่นคงขึ้นจากกิจกรรมข้างในงานด้วยการสร้างเกมหรือกิจกรรมในงานเพื่อให้คนในงานเกิดความระทึกใจแล้วก็งานดูไม่มีเบื่อมากเกินไปยิ่งกว่านั้นเรายังมีบริการอื่นๆไม่ว่าจะเป็น,งานออกบูท , งานแจกชิม ,งานเชียร์ขาย,การรับจัดงานRoadshow ,งานที่จัดขึ้นสำหรับการแสดงสินค้าแล้วก็การรับจัดงานประชุมสัมมนาโดยการรันงาน อย่างมือโปร

ตรงนี้เข้าใจถึงความสำคัญของการผลิตประสบการณ์ที่สมควรผูกมิตรที่เหนียวแน่นแล้วก็นำเนื้อความของคุณไปใช้ที่ลูกค้าของคุณ บริการครบวงจร "ครบวงจร" สำหรับในการวางแผนใช้งานและความปรารถนาสำหรับการดำเนินการของแบรนด์ของคุณ
 
เนื้อหาการจัดงาน รับจัดอีเว้นท์
 
-Event Organizer
 
-พัฒนาแบบอย่าง รายละเอียด
 
-ติดต่อประสานงานศิลปิน
 
-โปรดักชั่น
 
-กิจกรรมหน้างาน
 
-บริหารจัดแจงส่วนงานทั้งสิ้น
 
-กิจกรรมองค์กรรวมทั้งเกื้อหนุนการขาย อาทิเช่น
 
-งานสัมมนาหรืองานสังสรรค์ประจำปีขององค์กรต่างๆ
 
-งานแถลงข่าว
 
-งานเปิดตัวเสนอแนะผลิตภัณฑ์
 
-กิจกรรมเกื้อหนุนการขายนานาประการต้นแบบ อื่นๆอีกมากมาย
 
-นิทรรศการรวมทั้งบูธแสดงผลิตภัณฑ์
 
-กิจกรรมโปรโมททั้งประเทศ (Road Show)
 
-กิจกรรมพิเศษ ตัวอย่างเช่น
 
-การประชุมนานาชาติ
 
-การแสดงพิเศษซึ่งไม่มีวาระประจำ
 
SPECIAL SERVICE
WATER BOY
 
-อุปกรณ์แจกลองเครื่องดื่มที่ไปพบกับกลุ่มเป้าหมายได้ในทุกหนทุกแห่งมีความสะดวกต่อการใช้แรงงานแล้วก็ได้ภาพลักณ์ที่ล้ำสมัย
 
พนักงานแนะนำสินค้า ( PC , BA , PRETTY )
-บริการหาพนักงานแนะนำสินค้า ประจำตามห้างสรรพสิ้นค้าต่างๆทั้งประเทศซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้กลุ่มเป้าหมายแล้วก็สินค้าของท่านมีการรู้จักกันเพิ่มมากขึ้นการอบรมและคัดสรร เป็นสิ่งสำคัญที่ให้ได้เจ้าหน้าที่ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อให้ได้ตรงความต้องการของท่านให้ได้มากที่สุด
 
MASCOT
-ประดิษฐ์ ออกแบบ แล้วก็จัดทำ mascot ที่มีความงดงามซ่อนเร้นด้วยความสามารถของการสื่อถึงผลิตภัณฑ์ได้อย่างพอดี
 
PRODUCT INFORMATION SOFTWARE
-จัดทำซอฟต์แวร์ INTERACTIVE เพื่อเสนอแนะและโฆษณาผลิตภัณฑ์ของท่าน
รถยนต์โฆษณาสินค้า
-ออกแบบรวมทั้งจัดหารถยนต์เพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ทุกรูปแบบให้บริการทั้งในรวมทั้งบ้านนอก
 
TV DVD AND SOUNDSYSTEM
-อุปกรณ์ต่างๆที่ใช้เป็นสิ่งที่ใช้ในการดำเนินกิจกรรมเพื่อเกื้อหนุนแนวทางการขายไม่ว่าเป็น TV DVD หรือระบบเสียง ที่มีให้เช่าอีกทั้งระยะสั้นและระยะยาว
 
BOOTH AND STAGE PRODUCTTION
-ให้บริการออกแบบแล้วก็ทำBooth พร้อมเวที เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆพร้อมบริการจัดตั้งขนแล้วก็จัดเก็บ
 
ให้บริการจัดงานกิจกรรมสนับสนุนวิธีขายและก็กลยุทธ์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย แบบมืออาชีพ
 
แจกบัวชัวร์แผ่นพับ,LEAFLET,จัดตั้งBANNER พร้อมดีไซน์รวมทั้งผลิต
แจกสินค้าตัวอย่าง
 
ดำเนินกิจกรรมเกมส์พร้อมบูธชงลองเพื่อส่งเสริมวิธีขายในตึกที่ทำการ,ห้าง,ตลาดนัด,ย่านชุมชนต่างๆ
จัดงานEVENTเปิดตัวผลิตภัณฑ์,งานจัดเพื่อแสดงสินค้า,งานมหกรรมแสดงนิทรรศการ,พร้อมคิดTHEMงานที่รื้นเริง
 
กิจกรรมช่วยเหลือการขาย,Booth,MASCOT,COSPLAYจัดทำของที่ระลึก,สกรีนเสื้อ
กิจกรรมสนับสนุนแนวทางการขายภาคสนาม Roadshow,รถขยายเสียง,รถยนต์รูปขบวนทรูป
กิจกรรมสนับสนุนการตลาด,งานจัดเลี้ยง,กิจกรรมการท่องเที่ยว CSR,ให้กลุ่มองค์กรเอกชนรัฐบาล
จัดหาพนักงานSTAFF,PC,BA,PRETTY,MCชายหญิง ตามงานต่างๆบริษัท FullFunction Organizer Group ออร์กาไนเซอร์ ได้ขยายการปฏิบัติงานจากการบริหารอีเวนต์เพียงอย่างเดียว มาสู่บริการพิเศษ Storage / คลังสินค้าจัดเก็บสินค้า
 
บริการให้เช่าพื้นที่จัดเก็บผลิตภัณฑ์ มี 2 แบบคือ
1. จัดเก็บผลิตภัณฑ์ตามจำนวนสินค้า ซึ่งลักษณะนี้ อัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการจะคิดแบบ ตรม.
2. จัดเก็บผลิตภัณฑ์เต็มพื้นที่ (เช่าเหมาอาคารอีกทั้งชั้น)
 
-รับบริหารจัดการคลังเก็บสินค้า และก็มีบริการ Repacking บริการคัดแยกสินค้าและก็จัดสินค้า โปรโมชั่น
-รับกระจายสินค้าหรือ จัดส่งผลิตภัณฑ์ทั่วประเทศ
-มีบริการตรวจเช็คยอดผลิตภัณฑ์คงเหลือแล้วก็รายงานผลิตภัณฑ์เหลืออยู่ต่อเดือน
 
คลังสินค้าที่เหล่าผู้จัด Event ควรต้องการด้วยการดูแลด้านความสะดวกจากการหาที่จัดเก็บวัสดุอุปกรณ์จาก งานอีเว้นท์และก็STORAGE โกดังจัดเก็บผลิตภัณฑ์ ด้วยบริการพิเศษเรามีการจัดการวางแผนงานที่ดี เตรียมงานอย่างเป็นระบบ สามารถจัดการได้อย่างมีคุณภาพทำให้ลูกค้าจำนวนมากของพวกเราจะได้รับกับงานที่ไปถึงเป้าหมาย มีภาพลักษณ์ที่ดี พร้อมกันไปกับยอดจำหน่ายที่เติบโตขึ้น พวกเราสามารถดูแลผลิตภัณฑ์ของท่านได้อย่างดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในงาน,จัดบูท , งานแจก ,งานเชียร์, Roadshow ,Wedding , Exhibitionงานจัดเพื่อแสดงสินค้า, ประชุม ประชุมสัมมนา,เราสามมารถดูรวมทั้งได้เป็นอย่างดี อย่างมืออาชีพ,และนอกจากนั้นเรามีประสบการณ์สำหรับการทำงานมากมายรวมทั้งครอบคลุมไปทุกพื้นที่ทั้งยังศุนย์สัมมนา , สถานศึกษา ,มหาวิทยาลัย ,อาคารสำนักงาน(OFFICE BULIDING) ,ห้างสรรพสินค้า ,ตลาดนัด ทั่วประเทศ
 
OUR CLIENTS
บริษัท ทศท คอร์ปอเรชั่น จำกัด ( มหาชน )
บริษัท โคคา - โคล่า ( ประเทศไทย ) จำกัด
เนสท์เล่ โปรดักส์ (ไทยแลนด์ ) อินค์
PROCTER & GAMBLE MANUFATURING ( THAILAND ) CO .,LTD
บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จำกัด
บริษัท เดนท์สุ ประเทศไทย จำกัด
บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด

Tags : รับจัด event,รับจัดอีเว้นท์,บริษัทออแกไนซ์