ผู้เขียน หัวข้อ: ลองยัง นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style จิ้มจุ่มอีสาน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 11, 2019, 08:08:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1041
    • ดูรายละเอียด

     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน หากว่าคนไหนกันแน่ได้ลิ้มลองต่างก็จำเป็นต้องพากันชอบอกชอบใจ กับรสชาติความจัดจ้าของของกินที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ติดใจของรส ที่มีครบทุกรส ทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม และเผ็ด กินกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ แถมยังเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นเมนูโอกาสสำหรับผู้ที่ลดความอ้วนอีกด้วย ด้วยเหตุว่าแต่ละรายการอาหารมีแคลอรีไม่สูงมากนั่นเอง เมนูที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ชอบใจส่วนมาก คือ ตำปลาแดกแซ่บๆนั่นเองรวมทั้งนอกเหนือจากส้มตำและยังมีรายการอาหาร ลาบ น้ำตก เป็นเมนูจานโปรดที่คนจำนวนไม่น้อยบอกตรงๆว่าไม่มีทางยินยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่ๆ เนื่องจากว่าด้วยรสชาติที่จัดจ้า ครบรส บอกได้เลยว่าคิดเมนูไม่ออกก็ตำส้มไว้ก่อน ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสานพวกเราคัดสรรค์แม้กระนั้นของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ ปรุงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง และก็มีรายการอาหารให้เลือกนานาประการ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง
 

 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> Fanpage จิ้มจุ่มอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ส้มตำแซ่บซี้ดจี้ดถึงใจ ความจัดจ้าและก็รสชาติอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้าดสะท้านลิ้น ถูกใจแฟนความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านค้าอาหารอีสาน "ร้านนัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟเมนูส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านสวย สะอาด น่านั่ง ส้มตำปลาร้าสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้าอัดแน่นเต็มจาน และบอกเลยห้ามพลาด การันตีแซ่บถึงใจกันทุกจาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาคุณผู้หญิง ตำส้มเป็นอาหารที่มีรสชาติปานกลางประกอบด้วย เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อกินคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวและก็ผักสด
 
     

     แต่ยัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราขอชี้แนะรายการอาหารพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือคนแก่ใครๆก็รู้จัก รายการอาหาร “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งหมด เพราะนอกจากรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม จะต้องเคยสัมผัสเมนูหม้อไฟสไตล์อีสานอย่างดีเยี่ยม ด้วยความจัดจ้าครบเครื่องของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้เมนูนี้ประทับใจหลายท่าน ไม่ว่าจะมาแบบแฟน กลุ่มเพื่อนพ้อง หรือมาแบบครอบครัว เมนูนี้ก็เอาอยู่ ลักษณะเด่นของร้านค้าเป็น จิ้มจุ่มซึ่งสามารถปรุงน้ำจิ้มตามรสที่ถูกใจ น้ำซุปอร่อย ราคาถูก ถ้าหากคนไหนกันแน่ผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย อยากให้ได้มาทดลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะรู้ว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆเป็นเยี่ยงไร หาร้านไม่พบ ถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้พอดี 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
ที่มา บทความอาหารอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : ส้มตำอีสาน,จิ้มจุ่มอีสาน