ผู้เขียน หัวข้อ: ขายอุปกรณ์โซล่าเซลล์ราคาไม่แพง แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 08:46:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1551
    • ดูรายละเอียด

     ถ้าหากท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในลักษณะต่างๆตามเดิมที่เราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละเล็กละน้อยพวกเราสามารถเริ่มต้นจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท และสังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ ด้วยความที่พลังงานที่ได้มาจากแดดนั้นมีไม่จำกัดและสามารถแปลงเป็นพลังงานรูปแบบต่างๆที่พวกเราต้องการใช้ในชีวิตประจำวันได้ รวมถึงการใช้คุณประโยชน์จากแดดเป็นสิ่งที่กำลังมาแรงมากที่สุดในเวลานี้ ในการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในปัจจุบัน จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีลู่ทางที่ใหม่แล้วก็นำสมัยมากมาย นับว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดแจงระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าเป็นพลังงานที่สามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด วิธีการสำคัญคือการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับความอยากการใช้แรงงานแล้วก็เงินทุนที่เหมาะสม เพื่อการแปลงพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆซึ่งสามารถใช้ประโยชน์กับเครื่องใช้ไม้สอยที่จำเป็นจะต้องต่อชีวิตประจำวัน อีกทั้งในด้านการทำงาน รวมทั้งการพักผ่อน และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่ทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามความต้องการของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟฟ้า หรือสามารถสร้างรายได้พิเศษในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ โซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อพวกเรา ตัวแทนจำหน่าย แล้วก็นำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมเครื่องไม้เครื่องมือและก็อุปกรณ์สำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ คุณภาพของสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับอีกทั้งในและก็ต่างถิ่นว่าดีจังและก็คุ้มต่อการลงทุน แล้วก็มีผลิตภัณฑ์ให้คุณเลือกสรรได้มากมายพร้อมที่จะตอบสนองความปรารถนาของลูกค้าทั้งประเทศ นอกเหนือจากนี้ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของพวกเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่ท่านตลอดเวลา โดยสามารถเลือกสินค้า และการบริการได้ตามอยาก แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบประเภทโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากว่า 25ปี พร้อมกับสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fรวมทั้ง connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีคุณภาพสำหรับเพื่อการใช้งาน ลดความสูญเสียในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่นานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามต้องการ เพื่อความเหมาะสมสำหรับการจัดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบสำหรับเพื่อการชาร์จแบตเตอปรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์และก็แบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางทีมงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยเฉพาะที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V จำนวน 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้งานที่ช้านานของระบบโซล่าเซลล์ในช่วงเวลากลางคืน ทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินเจริญใจสำหรับการนำวัสดุอุปกรณ์มาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับในการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์ประเภท pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โวลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในเรื่องที่รู้สึกว่าจะใช้โหลดไฟฟ้ามากขึ้นเรื่อยๆในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ ทน อายุการใช้งานช้านาน เพราะเหตุว่าวงจรภายในแยกเป็นโมมองลแต่ว่าภาคการทำงาน สามารถปรับปรุงวิเคราะห์ได้ง่ายกรณีกำเนิดความทรุดโทรมที่เกิดจากการใช้แรงงาน มีจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบกระแสไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จแบตแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแสงตะวัน พลังงานจากแสงอาทิตย์ มีระบบระเบียบคุ้มครองปกป้องไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วครู่ได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับวัสดุอุปกรณ์หลอดไฟฟ้า แบบ 12Vdc และ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV แอลอีดี หน้าจอ LCD ชาร์จไฟโทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในตอนกลางคืน ที่ไม่มีแสงไฟ โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาที่มีไว้สำหรับต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะกับทุกพื้นที่ที่ไม่มีกระแสไฟฟ้าหรืออยากใช้ไฟฟ้า ควรจะตรวจดูกำลังโหลดของอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เหมาะสมก่อนจะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อดูดน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อสูบบาดาล

สูบน้ำลึก หรือ ต้องการส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนแนะนำไม่สมควร

เกิน 30 เมตร สามารถจัดตั้งง่ายด้วยตนเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

เพียงแค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากกว่า 25 ปี ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน รับประกันนานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้ถูกต้องในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ดำเนินการ กินกระแสไฟน้อย มีระบบตรวจสอบ

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ ตรวจดูระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ทำงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อคุ้มครองป้องกันความย่ำแย่กับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยตรวจทานระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดทำงานดังเช่นว่า

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดแอลอีดีแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดแนวทางการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะกับดูดน้ำใน สวน ไร่่ทุ่งนา สวนผสม ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

ที่ทำการ บังกะโล ดำเนินงานนิ่ง เงียบ คงทน อายุการใช้งาานยาวนาน ติดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟและค่าน้ำมันอีกต่อไป พร้อมทีมงานวิศวกรค่อยให้คำ

ปรึกษาใช้งานตลอดอายุการใช้แรงงาน
 
ที่มา บทความพลังงานแสงอาทิตย์ https://www.sunnergytech.com

Tags : โซล่าเซลล์,พลังงานแสงอาทิตย์,อุปกรณ์โซล่าเซลล์
มกราคม 03, 2020, 01:11:43 AM
ตอบกลับ #1
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 48811
    • ดูรายละเอียด