ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 12:39:22 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1619
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com

คำทำนายของ 0993615xxx
      ทั้งยังการเงินรวมทั้งความรักไม่ค่อยจะดี ทำมากได้มาก แต่ก็ต้องจ่ายออกไปๆมาๆกแบบเดียวกัน เนื่องจากจะมีคนมาช่อยใช้หรือขอยืมอยู่ตลอดแต่ว่าก็ไม่อาจจะจะทวงได้ และไม่ค่อยได้คืน แต่โดยฐานรากก็เป็นพวกใช้จ่ายเกินตัวอยู่แล้ว ทำมาเพื่อใช้ ครั้งคราวทำให้มีหนี้รก ในเรื่องความรักก็ไม่สมหวังแม้ว่าจะทุ่มเทไปเยอะ ชอบพบอุปสรรคให้จำเป็นต้องพลัดพลากห่างไกล และก็ชอบมีเรื่องทะเลาะกันอยุ่ตลอด
      มีเสน่ห์ทางคำบอกเล่า พูดแล้วได้ทรัพย์สมบัติ ก้าวหน้าเนื่องจากปาก หารายได้เก่ง หาเงินชำนาญ ได้ทรัพย์สิน ด้วยเหตุว่าคำกล่าว มีคนมาปรึกษาปัญหาชีวิตด้วยบ่อยมาก รู้เรื่องคนอื่น ปลอบโยนเก่ง มีรสนิยมถูกใจใช้สิ่งมีค่า แต่เนื่องจากหาเงินเก่ง รวมทั้งได้เงินจากหลายทางจึงไม่เป็นปัญหา เจริญเพราะปาก รับประทานเก่ง เหมาะกับธุรกิจของกินอาหารทุกชนิด การเสริมสวย งานที่เกี่ยวพันกับน้ำทุกชนิด
      มีท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่เจริญ มีปัญญาดี รวมทั้งใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตซึ่งสามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำแข้งของตน สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกครั้ง แม้เป็นเพศชายใช้จะมีดวงผู้หญิงอุปถัมภ์ค้ำชู แต่แม้หญิงใช้จะต้องอุปถัมภ์ค้ำชูข้างชาย แต่ในบางครั้งบางทีก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตครอบครัวให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด ทำให้มีการเกิดความสัมพันธ์กับฝ่ายชายดีขึ้น แต่ว่าก็ยังเหมาะสมกับฝ่ายชายมากกว่า
      มีผู้ใหญ่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนรอช่วยเหลือเกื้อหนุนตลอดระยะเวลา มีคนอุปการะไม่ขาด มีเสน่ห์ รวมทั้งเป็นคู่มิตร สติปัญญาดี เฉลียวฉลาด เป็นเลขลำดับที่โชคดีมากเกี่ยวกับการเงิน สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นสุดที่รัก มีสมบัติพัสถาน มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี สดใส เป็นผู้ที่มองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก รักความถูกต้อง เครดิตดี มีแต่คนต้องการคบด้วยต่อเนื่อง มีความคิดประดิษฐ์ มีสติสัมปชัญญะ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วถูกใจตำราเรียน เด่นทางด้านวิชาการ ชอบใฝ่หาความรู้ มีจิดใจหนักแน่นรวมทั้งสมาธิดี มั่นคง มีคู่สามีภรรยาและก็ความรักที่ดี มียศตำแหน่งและบริวารดี
      คู่เลข นักบริหาร ชะตาชีวิตส่งเสริมให้เจอกับการบรรลุผล หาเงินชำนาญ พอมีพอกิน มีความรอบคอบ เป็นที่รู้จัก มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มหึมา คิดเงินอยู่ จะสมหวังทั้งยังความรักรวมทั้งงานการ มีวิสัยทัศน์สำหรับเพื่อการคิดแผนในระยะยาวได้ดิบได้ดี เป็นคนระแวดระวังตนเองดี ไม่ไว้ใจคนไหนง่ายๆถูกใจคิดคำนวณความคุ้มค่า คิดแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด มักมากลาภจากผู้ใหญ่ มีเครดิตเรื่องการเงิน ขยันรวมทั้งเป็นจริงเป็นจังในการพัฒนาตนเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นเยี่ยม
      สมหวัง เป็นดาวคู่มิตร ทำให้ความรักสมหวัง มีชีวิตชีวา จะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำชูค้ำชูตลอด สติปัญญาดี มีเสน่ห์ ยั่วยวนใจ เป็นหวานใจ ชีวิตบรรลุเป้าหมายดี หารายได้คล่องแคล่ว รายได้ดี เป็นคนมั่นใจในตัวเอง ตรงไปตรงมา มักได้ลาภจากผู้ใหญ่ ไม่มีอดเห็นแก่ได้รับการช่วยเหลือโดยเฉพาะเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนมากมายที่เข้ามารัก
คำตักเตือนสำหรับในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย "
 


ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก, เบอร์ มงคล ทรู, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด
มกราคม 03, 2020, 05:09:50 AM
ตอบกลับ #1
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 59083
  • ดูรายละเอียด