ผู้เขียน หัวข้อ: นอกจากการมีสินค้าที่ดีประสิทธิภาพแล้ว บรรจุภัณฑ์ต่างๆที่มีใช้ ทั้งหมดทั้งปวงจะตั  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2019, 01:01:26 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1568
    • ดูรายละเอียด

"เพราะเหตุว่างานคุณภาพ
ไม่จำเป็นที่จะต้องมาจากบริษัทใหญ่ หรือร้านค้าดัง"

บ้านด้านหลังซอยออกแบบ

รับออกแบบและก็พิมพ์ฉลากผลิตภัณฑ์ สติ๊กเกอร์ กล่องครีม กล่องสบู่ รวมทั้งสิ่งพิมพ์ทุกหมวดหมู่

เพื่อความสบายรวดเร็วสำหรับการติดต่อ
>> Line ID: pui.taisoi <<
รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ #ใบปลิว #รับทำกล่องสบู่ #แผ่นพับ #โบร์ชัวร์ #รับออกแบบฉลากสินค้า #รับทำกล่องครีม #ขายกล่องสบู่สำเร็จรูป #รับพิมพ์กล่องทุกชนิด #advertising #logo #label #sticker #coverpage #brochure #flyer #packaging #กล่องสำเร็จรูป
 รับออกแบบสติ๊กเกอร์สินค้า สิ่งพิมพ์ทุกชนิด Coverpage ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีดวิธีการออกแบบฉลากสินค้าที่ดี

นอกจากการมีสินค้าที่ดีคุณภาพแล้ว บรรจุภัณฑ์ต่างๆที่มีใช้ ทั้งผองจะตัวเป็นตัวเลือกสำหรับในการตัดสินใจให้ผู้บริโภคซื้อสินค้าชิ้นนั้นๆด้วยเช่นเดียวกัน แล้วก็การที่จะทำให้สินค้านั้นสะดุดตามีความน่าดึงดูดใจ มีความกลมกลืนเป็นไปในแนวทางเดียวกันกับบรรจุภัณฑ์ก็เลยจำต้องมีฉลากสินค้าที่สวยงามและมีข้อมูลครบเพื่อผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นมีความสมบูรณ์เยอะที่สุด

ฉลากผลิตภัณฑ์ คือ แถบรายละเอียดข้อมูลที่สำคัญของสินค้าซึ่งรายละเอียดฉลากสินค้าที่ถูกนั้นต้องประกอบไปด้วย ข้อมูลทางโภชนาการ จำนวนของขนาดบรรุจภัณฑ์ หมายเลขการค้า (โดยจะขึ้นอยู่กับชนิดของสินค้า) องค์ประกอบที่ใส่ลงไปในตัวผลิตภัณฑ์ วันผลิตวันหมดอายุ ผู้สร้างและจัดจำหน่าย เพื่อให้ข้อมูลทั้งหมดมีประโยชน์ต่อลูกค้าเยอะที่สุด

1.อย่าลืมส่วนประกอบที่สำคัญที่สุด
จากข้อมูลข้างต้น สิ่งที่จำเป็นอีกอย่างหนึ่งคือแนวทางการทำโลโก้ให้มีความน่าดึงดูดใจแล้วก็เป็นไปในแนวทางเดียวกันกับงานวางแบบฉลากผลิตภัณฑ์ สำหรับธุรกิจเล็กๆอาจมีสินค้าแค่ตัวเดียว โลโก้แบรนด์กับโลโก้ผลิตภัณฑ์ก็บางครั้งก็อาจจะใช้ตัวเดียวกันได้ สำหรับธุรกิจใหญ่ที่มีสินค้าหลายแบบ อาจจะต้องดีไซน์โลโก้เฉพาะสินค้าเพื่อแยกไป และฉลากผลิตภัณฑ์นั้นจำเป็นต้องMatch กับโลโก้ผลิตภัณฑ์จำพวกนั้นด้วย

2.ตัวอักษรจำต้องอ่านง่าย
นักออกแบบจะต้องนึกถึงหลักข้อนี้ให้สูงที่สุดอีกข้อหนึ่งอย่ามองข้ามการใช้ตัวหนังสือที่อ่านง่าย ด้วยเหตุว่าผู้ใช้หลายกรุ๊ปถูกใจอ่านรายละเอียดภายในฉลากผลิตภัณฑ์ ด้วยเหตุผลดังกล่าวจำเป็นที่จะต้องเลือกตัวเขียนที่ไม่แปลกจนอ่านยากเลือกใช้อักษรที่ดูสะอาด สบายตา สีของตัวหนังสือเช่นกัน

3.จับคู่ Font ต่างจำพวกให้ลงตัว
การออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์นั้นต้องเล่นกับพื้นที่ว่าง ที่จำกัดด้วยข้อมูลสั้นและก็ต่างกัน การเลือกใช้ Fonts ที่ต่างกันจะช่วยให้ฉลากมีความน่าสนใจและสื่อความหมายถึงข้อมูลแต่ละจำพวกให้คนซื้อรับทราบได้

4.สร้างช่องว่างด้วยการเลือกใช้สีขาว
เพราะการเลือกใช้สีขาวเป็นช่องว่างจะมีผลให้เห็นความแตกต่างรวมทั้งแยกความต่างของส่วนข้อมูลให้แน่ชัด เคล็ดวิธีนี้สามารถจับคู่ Fonts ให้เกิดความสวยงามขึ้น และก็สีขาวให้ความรู้สึกสะอาดตา ดูเป็นมิตรและมีความน่านับถือ

5.เลือกใช้ภาพรวมทั้งการตกแต่งอย่างมีศิลปะ
ถ้าเกิดเป็นงานออกแบบฉลากสินค้าที่เราพบเจอโดยทั่วไปที่ไม่ผู้ออกแบบมิได้เป็นอาชีพหรือมีความถนัด ก็จะทำเพียงแต่เอารูปผลิตภัณฑ์หรือส่วนประกอบของสินค้ามาติด และก็ใส่ตัวเขียนลงไปซึ่งนับว่าเป็นต้นแบบที่ไม่มีเชิงชั้นและก็ดูแข็งทื่อ ดีไซน์เนอร์ฉลากผลิตภัณฑ์ที่มีความเชี่ยวชาญหลายๆคนอาจใช้ภาพ Abstract ที่สื่อถึงส่วนประกอบนั้นๆได้

เพื่อการออกแบบฉลากสินค้า หรือแม้กระทั้งโลโก้บรรจุภัณฑ์ต่างๆมีความสวยสดงดงาม น่าเชื่อถือ และก็มีความเป็นมืออาชีพสูงที่สุด เราควรที่จะทำการเลือกให้ผู้ที่ชำนาญเกี่ยวกับทางด้านนี้ได้ดีไซน์รวมทั้งประเมินว่าจะต้องมีลักษณะหรือวางแบบเช่นไร โดยยึดเอาความอยาก ความพอใจและก็ลักษณะของแบรนด์เป็นหลักมี จะมีผลให้เราได้ผลงานที่ชื่นชอบ ไม่เสียเวลาสำหรับการทำธุรกิจ ทั้งยังความสวยงามโดดเด่นจะช่วยทำให้ผู้ซื้อจดจำผลิตภัณฑ์ของพวกเราได้อีกนานเท่านาน
 

แนวทางการวางแบบโลโก้ในสมัยดิจิทัล

โลกดิจิทัลที่มีความชื่นชมเปลี่ยนแปลงไปตามพฟติเตียนกรรมของลูกค้า การออกแบบโลโก้รวมถึงแบรนด์ที่อยากได้ทำการรีแบรนด์เพื่อตอบปัญหา สนองตอบต่อความปรารถนาของลูกค้าสูงที่สุด เพื่อเกิดผลประโยชน์สำหรับในการขายสินค้า และการขายที่ยืนยง อย่างเดิมกล่าวไปในบทความก่อนหน้านี้เกี่ยวกับการออกแบบโลโก้แล้วก็การให้ความเอาใจใส่กับโลโก้สำหรับเพื่อการทำธุรกิจสัญลักษณ์ที่แสดงมากกว่าตัวตนของธุรกิจ แต่ว่าเป็นการแจ้งถึงความน่าไว้ใจและก็แรงดึงดูดต่างๆเพื่อจะให้ลูกค้าเกิดความซาบซึ้ง จำได้ แล้วก็เลือกที่จะซื่อสัตย์ภักดีกับแบรนด์ของเราได้อีกด้วยเหมือนกัน

โลโก้อาจจะมิได้เป็นตัวกำหนดทั้งหมดทุกอย่างในธุรกิจ แต่เพียงเพราะเหตุนิดหน่อยที่ประกอบกันทำให้ธุรกิจหนึ่งบรรลุผลสำเร็จและก็จัดการต่อไปได้อย่างยั่งยืน แล้วก็แนวทางการออกแบบโลโก้ที่จะช่วยทำให้ทันสมัยในสมัยดิจิทัลแล้วก็เป็นตัวช่วยทำให้การคิดและดีไซน์ได้มีตรรกะแปลกใหม่ หรือการนำไปประยุกต์ให้เข้ากับงานของพวกเราได้มากขึ้น

สะท้อนความเป็น Brand
อย่าลืมว่าการวางแบบ จำต้องทำให้โลโก้ให้สะท้อนความเป็นแบรนด์ของเราด้วย ไม่ว่าพวกเราจำเป็นที่จะต้องการให้ความหมาย หรืออยากที่จะติดต่อสื่อสารไปในทิศทางใดก็ตาม แต่สิ่งที่สำคัญรวมทั้งจะต้องทราบนั้นคือการให้ความหมายแล้วก็ความสำคัญกับแบรนด์นั่นเอง

ใช้งานได้ง่าย
การออกแบบให้หรูและไม่เหมือนใคร บางทีอาจจะเย้ายวนใจกรุ๊ปลูกค้าได้เพียงแต่บางกรุ๊ปเท่านั้น ก่อนออกแบบบางครั้งอาจจะจำเป็นต้องทำความเข้าใจในเรื่องของแบรนด์ เป้าประสงค์ของแบรนด์ กลุ่มเป้าหมาย และก็ข้อมูลต่างๆเป็นโลโก้ซึ่งสามารถสื่อความหมายแล้วก็ใช้ประโยชน์งานได้ง่าย เพื่อการออกแบบโลโก้นั้นออกมาถูกจุด ถูกอกถูกใจทั้งเจ้าของธุรกิจและก็กลุ่มลูกค้า เป็นไปตามความคาดหมายที่ธุรกิจคาดว่าจะได้รับผลงานที่ดีจากเรา

เปลี่ยนได้
ดีไซน์เนอร์จะต้องรู้แบบอย่างแล้วก็การทำงานเกี่ยวกับการออกแบบอยู่แล้วว่าควรจะมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สอดคล้องและก็ตอบรับกับโจทย์ที่ได้รับอยู่ตลอด ด้วยเหมือนกันเมื่อเข้าสู่สมัยดิจิทัล รูปแบบในการทำงานหรือกาวางแบบโลโก้ (หรืออื่นๆ) ก็ควรมีความเคลื่อนไหวไปเหมือนกัน เราบางทีก็อาจจะจำเป็นต้องทำการศึกษาว่าการเปลี่ยนตรงนี้จะมีผลให้ราสามารถเอามาประยุกต์กับผลงานของพวกเราได้มากน้อยเพียงใด สามารถปรับแล้วก็เปลี่ยนไปตามวัฒนธรรมของคนภายในแต่ละพื้นที่ แต่ละท้องถิ่น แต่ว่าก้จำเป็นต้องเพิ่มความนำสมัยเพื่อให้รู้ถึงความก้าวทันโลกและไม่ดูล้าหลังจนเหลือเกิน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.taisoi-graphic-sticker-logo.com/

Tags :  ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์, รับทำกล่องครีม, ขายกล่องสบู่สำเร็จรูป
ธันวาคม 03, 2019, 08:50:19 AM
ตอบกลับ #1
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 32017
    • ดูรายละเอียด