ผู้เขียน หัวข้อ: หวั่นมีปัญหา!”ต่างดาว”อาจยกเลิกเปิดตัว”อ๋อง”ต่อหน้าแฟน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2019, 10:10:28 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 92
    • ดูรายละเอียด

รายงานข่าวระบุ “ต่างดาว” บาร์เซโลน่า จะไม่เปิดตัว อองตวน กรีซมันน์ ต่อหน้าแฟน UFABET บอลที่คัมป์นู ถ้าหากบรรลุข้อตกลงจ่ายค่าฉีกสัญญา 120 ล้านยูโรกับทางแอตเลติโก้ มาดริด ได้เป็นที่เรียบร้อย เนื่องจากหวั่นปฏิกิริยาตอบโต้อันรุนแรงจากแฟนบอลบางส่วนที่มีต่อมหากาพย์การย้ายทีมในครั้งนี้

การย้ายทีมของสตาร์ทีมชาติฝรั่งเศสกลายเป็นดราม่า ตั้งแต่เจ้าตัวออกมาประกาศตั้งใจจะย้ายทีมในซัมเมอร์นี้ เรื่อยไปจนถึง บาร์เซโลน่า ที่ไม่สามารถตกลงรายละเอียดการย้ายทีมกับทีมแอลเติโก้ มาดริด ได้ซะที แต่ล่าสุดรายงานข่าวเชื่อว่า การย้ายทีมในจะได้ข้อสรุปในเร็ววันนี้ คาดว่าจะเป็นต้นสัปดาห์หน้า โดยทีมจากต่างดาวพร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญาของนักเตะที่ 120 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตาม มาร์ก้า ออกมาเปิดเผยว่า บาร์เซโลน่า จะไม่จัดงานเปิดตัวกรีซมันน์ต่อหน้าแฟนบอลที่คัมป์นู เนื่องจากต้องการหลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากความขัดแย้ง ภายหลังนักเตะเคยถูกโห่มาแล้วเมื่อครั้งมาเล่นในคัมป์นูล่าสุด จากกลุ่มแฟนบอลที่แอนตี้นักเตะจากปัญหาในอดีต

แม้การตัดสินใจของบาร์เซโลน่าไม่ต้อง UFABET1688 การเปิดตัวนักเตะต่อหน้าแฟนๆ แต่สโมสรยังเชื่อมั่นว่า สตาร์ทีมชาติฝรั่งเศสจะได้รับการยอมรับและกลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนบอลในที่สุด

ที่มา: http://offrir-club.com

http://r-e-t-a.com