ผู้เขียน หัวข้อ: เคส bolt cover Brand Premium น้องเล็ก จากเมือง CALIFORNIA  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 19, 2017, 12:06:05 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 21
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วันนี้แอดว่างๆนิดนึงเลยจัดสรรเวลา จับ เคส ZIZO BOLT รุ่นปัจจุบันที่ค่ายผลิตออกมาโน่นคือสำหรับ GALAXY S8 ครับ หลักๆจะ Apply คอนเซปท์หลักๆของเคสอ้างอิงไปยังรุ่นก่อนๆได้เช่นเดียวกัน โดยสีที่เป็นตัวชูโรงของแบรนด์นี้คือ ดำตัดขอบแดง (แต่ว่ามีสีอื่นให้เลือกใช้เช่นเดียวกันแล้วแต่ความพอใจของส่วนตัว) โดยนายแบบของการ UNBOX วันนี้เป็น ZIZO BOLT GALAXY S8 สีเทาดำเป็นสีที่แอดถูกใจเป็นการส่วนตัว
 

 
เคส ZIZO รุ่นเคส BOLT COVER นั้นเป็นแบรนด์ Premium น้องเล็ก จาก รัฐ CALIFORNIA
ที่ทำออกมาถูกใจหลายๆคนมากมาย ด้วยเหตุว่าด้วย ราคาที่โดน / Design ที่ไม่มีใครเหมือน / แล้วก็ FUNCTION เยอะ เรียกว่า โคตรคุ้มอย่างยิ่งจริงๆ และไม่ได้มีดีอยู่เท่านั้น แต่ความทนทานของเรียกว่าเทียบได้เลยกับพวกระดับ TOP BRANDS ได้ไม่อายคนใดกัน
 

 
ตามหน้ากล่อง RETAIL PACKING แจ้งกำหนดไว้กระจ่างว่าทุกรุ่น ผ่าน Military STANDARD ที่สามารถป้องกันอัตราแนวทางการทำหน้าจอแตกได้สูง และก็แถมกระจกนิรภัยทุกรุ่นเหมือนกัน
 

 
เพียงพอแกะกล่องออกมา ตัว เคส ZIZO BOLT จะมีทั้งปวง 4 อย่างร่วมกัน ตามนี้
(จากกซ้ายไปขวา) คู่มือ / สายคล้องเคส / เคส ZIZO BOLT / HOLSTER เหน็บ / เคส bolt cover กระเป๋า เหน็บเอวอเนกประสงค์ (บิดได้ 360 องศา ล็อคขาตั้งได้) / รวมทั้งกระจกแบบ Case Friendly
 

 
เป็นรอยยาก/ไม่ทิ้งคราบเปื้อนมันๆบนตัวเคสให้มองเห็นกวนสายตา
ด้วยตัววัสดุเป็นแบบ ผิว MATTED แบบด้าน ก็เลยเหมาะกับการใช้แรงงานหนัก แบบสมบุกสมบัน ไม่ต้องกลัวห่วงสวย ห่วงหล่ออะไร ไม่ต้องกลัวจะมีรอยขนแมวรอยขูดขีดอะไรเลย ด้วยเหตุว่ามันเป็นรอยยากจริงๆขอรับ
 

 
ขอบเคส bolt cover ยกระดับสูงเลยจอ คือจุดเด่น
แบบยกฐานะสูงออกมามากกว่าแบรนด์อื่น ทำให้ปลอดภัยมากมายไม่ว่าจะวางคว่ำ
หรืออุบัติเหตุทำเครื่องร่วง ก็อุ่นใจมากกว่าเปลือยๆที่ลื่นมือร่วงได้ทุกเวลาครับผม
 

 
ช่อง PORT ต่างๆทำออกมากว้างรองรับอุปกรณ์เสริมหลายแบบรวมทั้งปุ่มกดแบบนูนออก
ไม่ต้องกดปุ่มจริงโดยตรง เป็นการถนอมปุ่มไม่ให้หลวมก่อนวัยอันควรจะ
 

 
แต่อย่างไรก็แล้วแต่ผิวสัมผัสตัวทุกตัวของ เคส BOLT COVER ให้สัมผัสเนียน กระชับมืออยู่แล้ว อีกทั้งยังทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายมากมายๆเมื่อใช้ไปแล้วเลอะเทอะขี้มือ หรือคราบสกปรก เพียงใช้ WAXY ป้ายบางๆขัดอุปกรณ์ที่เป็น Polycarbon / หรือไวนิลได้อย่างยอดเยี่ยมเลยนะครับ
 

 
การแกะเคสออกมาทำความสะอาด ง่ายดายมากเลย
มีทริคง่ายๆเป็น เบือนหน้าจอเคสออกจากตัวแล้วบิดที่มุมเคสออกมา ไม่จำเป็นต้องใช้แรงเลย
 

 
การใช้แรงงานสามารถใช้ได้แบบไม่ต้องมีตัวเหน็บเอวก็ได้ สุดแต่อารมณ์กับสถานการณ์ครับสำหรับคนใดกันที่ชอบเดินป่า หรือเป็นลูกค้า ตำรวจ ทหาร วิศวะ หรือเป็นงานที่จะต้องใช้อะไรลุยๆแล้วมีความปลอดภัยที่ดี จะถูกใจตัวนี้กันเยอะแยะเพราะมันตอบโจทย์การใช้แรงงานได้หลายทางมากมาย
 

 


 
การใช้แรงงานแบบปกติ เราก็ไม่จำเป็นต้องใช้ HOLSTER (ตัวเหน็บเอว) แต่ตัวเหน็บที่ว่านี่ก็เป็นฝาซึ่งสามารถคุ้มครองหน้าจอได้อย่างดีเยี่ยมเหมือนกัน แม้กระนั้นหากใช้งานแบบฝ่าๆหน่อยตัวนี้ก็เจ๋งเลยขอรับ แบบลุยถนนหนทาง ขี่จักรยาน / ออกเดินป่า / ฟิตเนส / หรือขับ BIG BIKE เราก็สามารถใช้เหน็บเป้ หรือเหน็บเอวได้เมื่อไม่ต้องการที่จะอยากใช้งาน
 

 
(เอาตัวคีบนี่เป็นที่เหน็บกระดาษหรือเอกสารก็ได้นะครับ เคยมีลูกค้าบอกว่าทำมาแล้ว)
แม้สบายแบ่งแยกเจ้า HOLSTER ตัวนี้ ออกมาเพื่อใช้เพียงแค่เคสคนเดียวๆแบบ Casual ก็สามารถทำเป็นเหมือนกัน มาตรฐานการคุ้มครองอัตราการจอแตก ระดับ MIL-STD ก็มิได้น้อยลง
 

 
เหมาะมากสำหรับคนถูกใจ FUNCTION ขาตั้ง
แม้เราจะแยกตัวเคสออกมาโดดเดี่ยวๆแล้ว ตัวเคสเองก็มีฟังชั่นที่คนจำนวนไม่น้อยถูกใจมากมายเป็น KICK STAND แบบ BUILT-IN ที่ติดมาด้วยหลังตัวเคส สามารถพับเก็บล็อคเข้าที่ได้แบบแน่นๆประเภท One-Snap and GO อย่างยิ่งจริงๆ
 


 
ขาตั้งแบบแข็งแรง พับเก็บล็อคเข้าที่เข้าทางได้ ไม่แขวนกระต่องกระแต่ง ใครกันแน่ถูกใจดูหนัง มอง YOUTUBE หรือแม้แต่เล่นเกมส์ แนวขนานละก็ สบายมากมายบอกเลยครับผม ไม่ต้องชูถือเครื่องเพื่อดูให้เมื่อยล้ามืออีกต่อไป
 

 

 
หรือแม้แต่พวกเราใช้ตัวเหน็บเอวพวกเราก็สามารถตั้งดู YOUTUBE ได้ด้วย นับเป็นเคสที่ Two-ways Convenient มากๆเลยขอรับ สุดแท้แต่จะใช้อย่างไรก็ได้ตามสะดวก
 


 
OPTION เสริมสำหรับคนทำงาน
(มีรู LANYARD บนหัวเคสสามารถใช้สายเกี่ยวที่แถมมาในกล่องร่วมกับเคส) เมื่อทำงานแบบในออฟฟิต หรือโรงงาน ก็สบายละทีนี้ ไม่ต้องหยิบเข้าๆออกจากกระเป๋าเป็นประจำตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากได้ใช้แบบนีได้หลายอาชีพเลยนะครับ
 

สรุปโดยรวมแล้ว เคส ZIZO BOLT มีมาตรฐานสำหรับเพื่อการปกป้อง และก็ควาามทนทานระดับ MILITARY STANDARD ชนิดเดียวกับในหลายๆBrand ดัง ไม่ได้ย้ำสวยสดงดงามวิจิตรตระการตาไฮโซเวอร์วัง แต่ย้ำใช้งานจริง คุ้มครองจริงๆใช้ยาวๆกับราคาคุ้มๆครับผม
 
และจากที่มีลูกค้าบางท่านเคยรายงานมาตั้งแต่ ZIZO BOLT COVER GALAXY NOTE 4 ใช้มาหลายปียังไม่พังทลายแต่ว่าแบรนด์อื่นพังไปหมดแล้ว ........ หากไม่ได้เน้นย้ำว่าต้องหรูหราราคาสูง และก็คุณเป็นคนที่ เน้นใช้งานจริง และก็ถูกใจฟังชั่นลูกเล่นบนตัวเคสมากมายไม่เน้นย้ำวางแบบไฮโซเวอร์วัง เสนอแนะให้จัด ZIZO BOLT โดยเร่งด่วน เนื่องจากว่ามันคุ้มมากมายกับสิ่งที่ได้จริงๆในราคาแค่ 1000 บาทต้นๆแค่นั้น
 

สำหรับท่านที่สนใจที่จะสั่งซื้อ เคส GALAXY S8 สามารถสั่งบนเว็บไซต์ถึงที่กะไว้พวก GALAXY S8 เหมาะเมนูด้านบนได้เลยขอรับ ถ้าหากมีอะไรซักถามเพิ่มเติมนอกเหนือจากทางนี้ สามารถติดต่อสอบถามมาได้ครับที่
 
LINE id : @GLADGET ( มีตัว @)
หรือที่ FACEBOOK : GLADGET ครับผม

Tags :  เคส BOLT COVER, เคส ZIZO BOLT COVER