ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มตอนเดียว<P>ร่มไม้เท้า  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 20, 2017, 11:29:14 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 200
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มตอนเดียว ร่มไม้เท้าแบรนด์ธนาค้าร่ม ขายส่งร่มโค้งแฟชั่น ร่มน่ารัก ร้านธนาค้าร่มรวย ร่ม ขายร่ม ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มตอนเดียว ร่มไม้เท้าแบรนด์ธนาค้าร่ม ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก กระผมมีซื้อขายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านธนาค้าร่มรวยก็มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณผู้บริโภคทันทีขอรับกระผม
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากประเทศจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของกระผมมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเพราะว่าดิฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานผมได้ไปดูโรงงานของที่ประเทศจีนแล้วผมจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณผู้ซื้อจึงไว้ใจร้านค้าธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นยอดครับผม และฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านค้าธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในเมืองไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้ซื้อเพราะดีฉันนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ซื้อจึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนเมืองไทยครับผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณลูกค้าที่แนะนำให้ฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายพ่อค้าคนขายของก็รับของเราไปขายคุณผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่าดีฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงอีฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากประเทศจีนคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของผมไม่ใช่ขายถูกของดีฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ใช้จำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของกระผมมีคุณภาพดีฉันสั่งตามจำนวนเงินที่อีฉันได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความเข้มแข็งสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ตราธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความถาวรมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความคงทนถาวร กว่าร่มทั่วไป และผู้บริโภคก็นิยมนำไปแจกเป็นของชำร่วยของพรีเมี่ยมโดยตลอดเนื่องจากว่ามีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายคล่องของเราขอรับ นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเบอร์โทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ขอรับกระผมผมตามแต่คุผู้ใช้ที่ต้องการเหตุเพราะเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้บริโภคต้องการเพียงคุณผู้ใช้นั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับผม
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายดิบขายดี เป็นร่มที่ฮิตและร่วมสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างยิ่งเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายดิบขายดีมากกว่ายูวีศรีเงินแต่ราคานั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะครับผมเหตุเพราะการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกระผมกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วครับ แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณลูกค้าได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้บริโภคต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ซื้อซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านขายของของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรศัพท์วันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้ซื้อเลือกขอรับผู้ใช้สามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับ

 "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย tanasuna.com
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน


 

โปรโมชั่นประจำเดือนเมษายน 2560 ชื้อร่มพับครบ300คัน ได้รับถุงแก้วใส่ร่มราคาใบละ10บาท ฟรีเท่ากับจำนวนร่มที่สั่งครับ. โปรโมชั่นที่2 ร่มโค้งแฟชั่นราคาโปรโมชั่นคันละ85บาท. โปรโมชั่นประจำเดือนเมษายน2560 ถึง30เมษายน2560นี้ครับโรงงานเมืองจีนมีวิธีการผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาศึกษากันเถอะ 5 กระบวนการผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตจีน เรื่องควรรู้! กรรมวิธีทำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในประเทศจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น นับว่าเป็นงานที่ต้องใช้ทักษะเป็นอันมาก ซึ่งจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยทั้งเชี่ยวชาญ ความช่ำชองพร้อมทั้งความให้ความสำคัญเพื่อให้ได้ร่มขายส่งที่มีคุณภาพเพียงพอแก่การเปิดกางใช้งาน อย่างไรก็ดีคุณ รู้หรือไม่ว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้ซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนพวกเขามีวิธีการผลิตร่มขายส่งเช่นไร เรามาดูกัน

1.เลือกผ้าร่ม

นับว่าเป็นขั้นตอนแรกในการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะวัสดุที่ใช้ทำส่วนกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลายหลากรูปแบบพร้อมๆ กัน ตัวอย่างเช่น เนื้อผ้าลินิน ผ้า Cotton หนัง ผ้าลูกไม้ nylonรวมทั้งวัสดุพิเศษชนิดอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันวัสดุไนลอน Taffeta คือวัสดุที่ฮิตในการทำร่มค่อนข้างมาก กระนั้นบางโรงผลิตอาจะเลือกใช้เนื้อผ้าจำพวกอื่นๆ อยู่บ้าง โดยการจะเลือกใช้วัสดุแบบใดก็ขึ้นกับทางผู้ผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนเลือก เขาจะเริ่มต้นทำการสั่งเนื้อผ้าจำนวนมาก หลากหลายธีมสีกับดีไซน์ ได้จากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ค่าใช้จ่ายที่ถูก นอกจากนี้ก็อาจจะมอบหมายให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ผลิตวัสดุผ้าร่มพิเศษเฉพาะสำหรับโรงงานตนเองด้วยก็ได้

2.เคลือบสารกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละแบบนั้นต้องผ่านขั้นตอนเคลือบ เพื่อเสริมคุณลักษณะสามารถป้องกันน้ำฝนได้ สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะได้รับการฉาบเนื้อผ้าด้วย อะคริลิค ข้างในตัวร่ม ขณะที่บริเวณด้านบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ โดยมากทำการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา ทั้งนี้โรงงานผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบสารกันน้ำด้วยตัวเอง หรือว่าอาจจะสั่งเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เช่นเดียวกัน

3.เลือกเฟ้นวัตถุดิบต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานต่างๆ จะทำการคัดเลือกวัสดุส่วนอื่นๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตัวเอง โดยคันก้านร่มขายส่ง โดยทั่วไปมักทำจากไม้ เหล็ก หรืออลูมินัม ขณะที่ด้ามจับอาจจะเลือกใช้ไฟเบอร์ หรือพลาสติก ทั้งนี้การเลือกวัตถุดิบมีความหมายอย่างมากมาย  เนื่องจากถ้าตัดสินใจเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน ร่มขายส่งที่ทำก็จะมีความแข็งแรงคงทนเช่นเดียวกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่มขายส่ง

ภายหลังจากเลือกสรรวัตถุดิบแล้ว ทางโรงผลิตก็จะหยิบมาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นตัวร่ม โดยทั่วไปร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ชิ้นเบสิก คือ เนื้อผ้า คันร่ม ก้านร่ม โครงยก หัว Runner และที่จับ ซี่ก้านร่มลักษณะเป็นลวดขนาดเล็ก สำหรับรั้งส่วนกันสาดของร่มขายส่งเอาไว้ เป็นเหตุให้ส่วนกันสาดโค้งเป็นทรงชามคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมต่อกับเสาร่มบริเวณด้านบน สำหรับก้านยกนับว่าเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับโครงร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งผลิตจากพลาสติกหรืออลูมิเนียม สามารถที่จะรูดไปตามเสาร่มสำหรับเปิดกางร่มได้ ภายหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงงานจะดำเนินการเย็บส่วนกันสาดกับซี่ก้าน รวมทั้งสวมใส่ปลอกป้องกันขนาดจิ๋วตรงบริเวณส่วนปลายของร่ม สำหรับป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ พร้อมทั้งสุดท้ายจึงสวมที่จับเข้าที่ส่วนปลาย ด้วยการติดกาวหรือว่าเลือกใช้ระบบสกรู

5.การกำกับคุณภาพ

ทั้งนี้หลังจากที่ทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มขายส่งแล้วเสร็จ ทางโรงผลิตจะดำเนินการติดป้ายที่เนื้อผ้าของร่ม หรือป้ายแท็กกระดาษ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม รวมทั้งการดูแลรักษา ต่อจากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนตรวจ QC ของผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง ซึ่งเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะแน่ใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันที่ผลิตจากโรงงานมีมาตรฐานพร้อมใช้งานที่สุด
 
การทำความรู้จักขั้นตอนผลิตร่มขายส่งจากโรงผลิต สามารถช่วยให้ลูกค้าอย่างพวกเรา รู้และสามารถตรวจสอบได้ว่าร่มขายส่งพวกนั้นมีมาตรฐานที่ดีหรือเปล่า ถึงกระนั้นก่อนที่สั่งซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ท่านควรตรวจสอบคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในจัดทำ พร้อมทั้งมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง หรือพิถีพิถันอย่างยิ่ง


ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ
ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

                                              ตุลาคม 10, 2019, 09:26:55 PM
ตอบกลับ #1
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3917
    • ดูรายละเอียด