แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 82
1
สำหรับคนทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีการเก็บอะไรไว้ แต่ว่าสำหรับหน่วยงานและองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ หรือหลายๆหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล และ อาจจะเป็นการใช้วิธีการให้บริการฟรี ยกตัวอย่างอย่างเช่น เราต้องการที่จะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของคุณให้คนอื่นได้รู้และเราต้องการจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่คุณเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของคุณหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่เป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 เวลานี้ Data Center มีวิธีการพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มวิธีการประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องปกติ ถ้าหากว่า มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และก็ไม่มีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และคงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์หรือสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถการแข่งขันด้านการใช้วิธีการประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและก็พัฒนา และนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาปรับเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการเช่น
1.สามารถที่จะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บจำหน่ายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่ว่าการเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็จะเป็นสิ่งที่ดีและก็ได้เปรียบ คุณลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปไปซื้อ สินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วแสดงผลช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี และเชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอเป็นชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานของรัฐจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอหรือหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องการข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ หากว่าสามารถประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์และอาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 ตอนนี้การประมวลผลที่ดีที่สุดเป็นของประเทศจีนนะค่ะ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่ว่าอย่างไรก็ตามเชื่อว่าอีกไม่นานก็จะมีแนวทางเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าเราเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่ว่าโดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อเราในที่สุด เพราะจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน เช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมค่ะว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับปัจจุบันที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

ที่มา : http://www.unitrio.co.th/

Tags : ҵ

2
หลายคนคงจะคุ้นเคยเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี พวกเราเข้าใจว่าเนื้อผ้าแบบอะไรสวมสบาย ร้านค้าเสื้อยืดขายส่งไหนดัง แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดไหนออกแบบลาย ออกมาได้ดูดี เรารู้วิธีการบำรุงดูแล ซักเสื้อ เคล็ดลับการตากแห้ง และใส่มัน กระนั้นเราเชื่อได้เลยว่าเพื่อนๆคงยังไม่ทราบเรื่องราวสนุกๆ ของเสื้อยืดกลุ่มนี้ไม่มากก็น้อย มีสิ่งอะไรบ้าง เราเชิญไปดูกัน
 

 • ประเทศกาตาร์ คือชาติที่โดนrecordว่า ทำเสื้อยืดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยบริษัท กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม ทุ่มทุ่นจัดจ้างตัดเย็บเสื้อยืด ซึ่งมีด้านยาว 72.2 เมตร ขณะเดียวกันขนาดกว้าง 48.7 เมตร ความหนักมากกว่า 6 ตัน ซึ่งพอวางหน้าดิน บริโภคเนื้อที่ 3,516.25 ตรม.ทีเดียว ซึ่งตัวสัดส่วนแบบนี้คงไม่มีอสูรย์ประเภทใดใส่เสื้อยืดอันนี้ได้แน่
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ได้บันทึกสถิติการสวมใส่เสื้อยืดจำนวนตัวเยอะมากที่สุดของโลก คือ มร. Sanath Bandara คนประเทศศรีลังกา ซึ่งเขาทำrecordอันสุดยอด สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวพร้อมกัน น่าแปลกใจศรีลังกาเย็นอย่างมากหรือยังไง
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ที่ใช้งานขนานนามเสื้อยืดสำหรับชาวตะวันตก คุณคุ้นชินกับคำนี้เป็นอย่างยิ่งในทุกวันนี้ แต่กระนั้นทราบหรือเปล่าว่าเริ่มต้นเรียก T-shirt ครั้งแรกมีขึ้นมาตั้งแต่เมื่อไร 100 ปีที่แล้วทีเดียวนะ
 • เสื้อยืดได้รับการนำมาใช้งานเกี่ยวกับประกอบแคมเปญการตลาดครั้งแรก ก็เมื่อถูกปริ้นตอนภาพยนตร์ The Wizard of Oz ในศักราช 1939 นู้นแนะ
 • คุณจะต้องคิดไม่ถึงแน่นอนว่า กว่าที่เสื้อยืดสามารถเป็นที่นิยม ก็เข้าสู่ช่วงเวลาปี 1950 ภายหลังซึ่งผู้แสดงนำชายสุดดังอย่าง มาลอน แบรนโด รวมทั้ง เจมส์ ดีน สวมใส่เสื้อยืดในหนัง รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” กับ หนังคลาสสิก อย่างปี 1955 อย่าง Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เป็นที่นิยมสวมเป็นชุดตัวหลักขึ้นมาทันที
 • นอกจากนี้ยังมีสถิติเสื้อยืดซึ่งมีมูลค่ามากที่สุดในโลก ได้รับการผลิตขึ้นโดยบริษัทเสื้อผ้าชั้นนำจากฝรั่งเศส Hermes โดยเสื้อยืดตัวนี้มีมูลค่า 91,500 ดอลล่าร์ และใช้วัตถุดิบคือหนังของจระเข้ ด้วย ซึ่งแม้ว่าผู้ชายท่านใดก็แล้วแต่ได้ใส่รับรองได้ว่าหล่อแน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากค่อนข้างได้จากcotton 100% โดยธรรมชาติของมัน ค่อนข้างจะซึมซับน้ำดื่มที่มีน้ำหนักเยอะกว่าตัวเองเกือบ 20 เท่า และยามที่ Cotton เปียกน้ำจะคุณสมบัติที่เหนียวมากกว่าเวลาปรกติเสียอีก
 • เสื้อยืดที่ผลิตจากCotton recycleนั้น ช่วยลดโอกาสสร้างขยะผ้าซึ่งต้องพาไปขจัดฝังทุกปีได้มากขึ้น ราวๆ กว่า 5 พันล้านตันเลยทีเดียว เหตุฉะนี้ถ้าว่าเพื่อนๆปรารถนารักษ์โลก หันไปควรใช้เสื้อยืดrecycleกัน
 • คุณเชื่อไหมว่า ประชากรชาวอเมริกันประมาณ ร้อยละ 62 กล่าวว่าตนเองมีเสื้อยืดในตู้เสื้อผ้ามากกว่า 10 ตัวขึ้นไป หากตรึกตรองออกเป็นผลลัพธ์ตกประมาณ 1.5 พันล้านตัว ซึ่งหากว่าหยิบมาเรียงเป็นทาง สามารถมัดโลกได้ถึง 34 รอบทีเดียว
คราวนี้คุณคงจะคุ้นเคยเสื้อยืดยิ่งขึ้นแล้วสินะ และมุ่งหวังว่าอาจจะเพลิดเพลินกับข้อมูลพวกนี้ แต่ถ้าปรารถนาให้เสื้อยืดมีลวดลายซึ่งเลิศเฉพาะเจาะจงในสไตล์ของท่านเอง ลองเลือกใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ ปัจจุบันนี้ร้านเหล่านี้มีการรับผลิตได้เป็นเฉพาะตัวได้ ซึ่งเราเห็นว่ามันจะแสดงบุคลิกคุณได้ตรงอย่างสูงทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ชุดฟอร์ม,ยูนิฟอร์มพนักงาน,รับผลิตเสื้อยืด

3
สมัยปัจจุบัน SME หลายกิจการต่างสรรหาวิธีการที่จะสร้างศักยภาพในการทำงานและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ พอให้สามารถต่อสู้และรอดชีวิตในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นในเวลานี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยประหยัดต้นทุน แม้กระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายเจ้า จะซื้อเจ้าไหนจึงจะคุ้มกับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวให้คุณเลือกโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับธุรกิจของท่าน ดังนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
ธุรกิจของคุณอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก โรงงานผลิต หรือธุรกิจทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละชนิดธุรกิจ ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นเข้ารูปกับธุรกิจคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางชนิด เช่น กิจการปลูกสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นตามขนาดของ ร้านค้า คุณเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ ธุรกิจที่มียอดขาย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าธุรกิจมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับดาต้าขนาดใหญ่ได้ ดังนั้นควร ซื้อให้เหมาะสมกับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่บริษัทคุณจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือฟังก์ชั่นที่อยากได้เป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางบริษัทอาจจะต้องการการใช้งานที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่ร้านค้าอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเข้ากับบริษัทท่าน อย่าจ่ายเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถให้บริการให้คำปรึกษา ขจัดปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้ข้อเสนอแนะคุณหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ ค้นหา จาก internet หรือสืบถามธุรกิจที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบในการซื้อ
งบประมาณจะเป็นประเด็นที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ออกแบบ Function การใช้พิเศษ คุณต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตัดสินใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อจะได้ทราบว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าคุณสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในรูปแบบต่างๆ อุปสรรคที่พบ การใช้งาน Function โมดูลต่าง เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน เลือกซื้อไถ่ถามกับตัวแทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรซักถามธุรกิจอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 บริษัท ควรสอบถามเรื่องปัญหาการใช้งาน ปัญหาที่พบจากการใช้งาน อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนขายเป็นอย่างไร นอกจากนี้หากเป็นไปได้ควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีธุรกิจใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เครดิตบทความจาก : https://accountonlineforyou.wordpress.com/2015/07/06/เพราะอะไรเราต้องมีการท/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

4
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือว่าธุรกิจที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและก็ท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของท่านเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://pahma.berkeley.edu/delphi/modules/auth/profile.php?uid=180496

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

5
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือกิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.e-learning.bte.edu.pl/user/view.php?id=96299&course=1

Tags : โปรแกรมบัญชี

6
การทำยูนิฟอร์มของบริษัทเป็นประเด็นปกติธรรมดาในหลายสายธุรกิจ ซึ่งยูนิฟอร์มมีข้อดีไม่ว่าจะเป็นทางด้านสวัสดิภาพ และคือสิ่งที่จำแนกบ่งบอกว่าคนไหนคือเจ้าหน้าที่ตามห้องอาหาร และของซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ้าหากบุคลากรของท่านสวมก็ยูนิฟอร์มจะช่วยให้ผู้ซื้อเห็นได้ง่ายขึ้นยิ่งกว่าแขวนป้ายชื่อไว้ที่คอ แต่แม้ว่ากิจการค้าของท่านมิได้เป็นส่วนหนึ่งประเภท กิจการค้าให้บริการ แต่กระนั้นยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยเป็นเหตุให้บุคลากรของบริษัทมีความรับรู้ว่าพวกเขาคือองค์ประกอบของทีม ของกิจการค้าเหมือนกัน ซึ่งถัดไปคือ 3 ปัจจัยที่บ่งชี้ คุณควรจัดทำนโยบายทำเสื้อยูนิฟอร์มแจกจ่ายบุคลากรของบริษัทท่านหรือไม่

 • บุคลากรของเราจำเป็นต้องเดินทางพบปะสนทนาลูกค้าด้านนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถใช้ได้กับธุรกิจทุกแบบ แต่ยูนิฟอร์มจะจำเป็นอย่างมาก บริษัทเพื่อนๆคือธุรกิจการบริการ โดยจำต้องให้คณะทำงาน เดินทางเยี่ยมเยียนลูกค้าตามที่พักอาศัย และสถานที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ผู้บริโภคเข้าใจว่ากำลังสื่อสารโดยตรงกับผู้แทนของกิจการค้า ขณะเดียวกันยังปลูกสร้างอิมเมจบริษัทอีกด้วย แสดงถึงระดับความน่าเชื่อถือและความน่าไว้วางใจ ทั้งนี้ในกรณีที่เป็นบริษัทให้บริการที่ที่อยู่อาศัยผู้ซื้อ เช่นว่า บริษัทกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้านพักอาศัย การให้บุคลากรสวมใส่ยูนิฟอร์มที่สุภาพเรียบร้อย แสดงตราธุรกิจอย่างเด่นชัด จะทำให้ผู้ซื้อรู้สึกปลอดภัย วางใจเยอะกว่าใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งตัวคือสิ่งสำคัญ ต้องเรียบร้อยและสะอาดตา ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยูนิฟอร์มช่วยได้
 • เจ้าหน้าที่บริษัทท่านต้องการยูนิฟอร์มใช่ไหม
  บางบริษัท ตัวอย่างเช่น บริษัทวิจัยสอบถาม โดยมากต้องอาศัยลักษณะการแต่งตัวเพื่อสร้างความสะดวกและความปลอดภัยในการทำงานนอกบริษัท ขณะที่บางกิจการการได้สวมชุดยูนิฟอร์ม ช่วยทำให้เจ้าหน้าที่ของคุณเกิดความผูกพันและ ความภาคภูมิใจในความเป็นยูนิตี้ของร้านค้า คือสิ่งตักเตือนสติตนเอง ให้คำนึงถึงถึงหน้าที่และปฏิบัติงานด้วยความหมั่นเพียรเพื่อองค์กร ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังช่วยให้บุคลากรรู้สึกสะดวกสบาย ไม่ต้องเป็นกังวลว่าชุดที่คัดเลือกสวมไปออฟฟิศในตอนเช้าจะเหมาะสมกับกาลเทศะหรือไม่ ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพไม่จำเป็นเป็นชุดครบ ตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่แค่มีเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้โอกาสสำหรับการเลือกรองเท้ากับกระโปรงเอง ก็ถือว่าเป็นการพิจารณาใช้แผนการการแต่งกายที่เหมาะสมแล้ว ด้วยเหตุนั้นก่อนการเลือกว่าจะผลิตหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม ต้องมีมติร่วมกันและหารือจากเจ้าหน้าที่เป็นสิ่งที่ดีที่สุด
 • ฝ่ายไหนรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยปรกติยูนิฟอร์มขององค์กรคิดว่าบุคลากรอยากให้บริษัทช่วยออกค่าใช้จ่ายตรงนี้ เนื่องจากในกรณีที่ลักษณะการทำหน้าที่จำต้องมีการเลอะเทอะของเสื้อผ้า หรือต้องมีความคล่องตัวในการปฏิบัติงานสูง ซึ่งถ้าให้พนักงานสวมเครื่องแต่งกายธรรมดาที่ตนเองคัดเลือกเอง รูปแบบอาจไม่เหมาะสมกับงาน หรือก่อให้เกิดอุบัติเหตุในการทำงานได้ การทำเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความระบบเซฟตี้ให้กับเจ้าหน้าที่ ขณะเดียวกันก็ถือว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของบริษัทไปพร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นผลดีกับบริษัท เพราะฉะนั้น ค่าใช้จ่ายธุรกิจควรจะรับภาระไป เพราะยูนิฟอร์มถือได้ว่าเป็นสวัสดิการที่พนักงานพึงได้ นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ โดยการช่วยเขาทั้งหลายลดเงินสำหรับเลือกซื้อเสื้อผ้าใส่ทำงานในทุกวันด้วย


 
ภาพลักษณ์ร้านค้าเป็นข้อสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มกิจการสร้างความตรึงใจให้แก่ลูกค้าท่านได้ ก่อนที่ปราศรัยและแนะนำบริการนั้นอีก การจัดทำแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ เด่น เตะตา และสวยงามเหมาะกับการใส่ เป็นรายละเอียดเบ็ดเตล็ด แต่เป็นสิ่งสำคัญ โดยคุณควรรู้และสนใจอย่างมาก การจ้างทำยูนิฟอร์มอย่าคำนึงถึงความถูกหรือประหยัดงบประมาณของบริษัทอย่างเดียว แต่ต้องสนใจเรื่องมาตรฐานของเนื้อผ้าใส่สบาย การคัทติ้งเป็นระเบียบ ทนทานไม่เป็นขุยง่าย และสมควรคัดเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีประสบการณ์การออกแบบคือเหตุผลอันดับต้นๆ ที่ควรพิจารณา

เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม

7
ปัจจุบันมีหลายคนเปลี่ยนมาสนใจขายของออนไลน์กันมากขึ้น และบนโซเชียลมีเดียต่างๆท่านจะพบเจอคนค้าขายเป็นอันมาก ไม่เว้นแต่คนใกล้ตัวที่หันมาสร้างรายได้เสริมอาชีพหลัก ที่เป็นเช่นนี้ด้วยเหตุว่าการเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันก็ปิดกิจการได้ง่ายเช่นเดียวกัน กระนั้นผู้คนที่ประสบความสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีหลายราย กลับกันผู้คนไม่ประสบความสำเร็จมีจำนวนมากยิ่งกว่า อย่างไรก็ตามหากว่าท่านอยากอยู่รอดในโลกออนไลน์ คุณจำเป็นต้องใช้ตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพมากกว่าคู่แข่ง ซึ่งนี้คือ 3 เหตุผลที่บอกว่าเพราะเหตุใดท่านจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยลดความผิดพลาดเวลาลงโพส
  ลองครุ่นคิดดูหากว่าเพื่อนๆต้องลงโพสคอนเทนต์เพื่อขายผลิตภัณฑ์ซ้ำๆ 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความอ่อนล้าซึ่งได้รับมาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ในการที่จะปรากฏข้อบกพร่องได้ง่ายๆ ขณะที่การแก้ไขบทความซึ่งเขียนโพสไปแล้วนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ขณะเดียวกันเป็นเหตุให้ท่านเสียเวลามากขึ้นอีกด้วย จะปลอดภัยกว่าหรือเปล่าไหมถ้าหากท่านพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับโพสหลายๆ webboard ในคราวเดียว เป็นบทความคล้ายๆ กัน ลดข้อผิดพลาด และเพื่อนๆยังสามารถทบทวนมาพิจารณาเนื้อหาของแคมเปญซึ่งกำหนดเวลาโพสได้อีกด้วย
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะสามารถอัพเดท content ในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยหรือเปล่าที่เพื่อนๆค้นพบว่าตนเองลืมโพส หรือไม่ก็ไม่มีเวลาลงโพส Contentตามเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ทั้งวัน เนื่องจากมัวแต่ยุ่งกับการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรืออาจจะปั่นงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่คุณจะทิ้งช่วงเวลาสำคัญเหล่านี้ไป ท่านควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในตอนเช้า หรือไม่ก็ช่วงค่ำ สำหรับครีเอทบทความ จัดทำเนื้อหา รวมทั้งตั้งเวลาโพสเอาไว้ตลอดทั้งวัน ระบบจะทำการลงโพสแทนคุณแบบไม่พลาด โดยที่คุณไม่ต้องLogin สำหรับเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้แก่ครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้เพื่อนๆโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งเป็นการเซฟเวลาสำหรับโพส เช่น จากเคยที่เพื่อนๆอาจจะจะต้องโพส 10 webboard โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่เมื่อเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น ทำให้คุณมีเวลาว่างเหลือเฟือสำหรับชวนครอบครัวไปรับประทานข้าว หยุดพัก หรืออาจจะเดินทางไปยังพื้นที่ซึ่งไม่มีสัญญาณ 3G ได้โดยไม่มีความกังวลใจ เพราะโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะทำหน้าที่ทำมาร์เกตติ้งร้านค้าแทนที่ท่าน รวมทั้งยังช่วยให้คุณมีเวลาตอบคำถาม ให้ข้อเสนอแนะรวมทั้งการเซอร์วิสผู้ซื้อยิ่งขึ้น ซึ่งมันคือหัวใจสำคัญของธุรกิจออนไลน์

  สุดท้ายนี้ ปัจจัยซึ่งผมเน้นย้ำตลอดยามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาสาระของคอนเทนต์ ต้องดีจริง มีประโยชน์จริงๆ โดนใจกลุ่มเป้าหมาย เพราะโลกออนไลน์ในปัจจุบันขับเคี่ยวกันที่เนื้อหา หากคอนเทนต์เพื่อนๆไม่แตกต่างจากคนอื่น ไม่สนใจ หรือว่าใส่ใจผลิตขึ้นมาเท่าที่ควร ผู้บริโภคก็มักจะละเลยไปฉับพลัน แต่กระนั้นเพื่อนๆพยายามคิดพร้อมทั้งออกแบบด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้เยอะกว่าซึ่งท่านคาดไว้ซะอีก อย่าลืมว่า Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่กระนั้นถ้าเพื่อนๆมิได้ถนัดเรื่องนี้ การจ้างวานนักเขียนcontentก็เป็นช่องทางที่น่าสนใจ

  เครดิต : http://www.roverpost.com/

  Tags : โพสเว็บบอร์ด

8
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าหรือว่ากิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคิดค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : http://www.e-learning.bte.edu.pl/user/view.php?id=96299&course=1

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

9
ปัจจุบันนี้ SME หลายบริษัทต่างค้นหากรรมวิธีที่จะสร้างความสามารถในการทำงานและลดต้นทุนให้น้อยลงที่สุด เพื่อสามารถขับเคี่ยวและรอดตายในยุคที่การค้าขายฝืดเคืองเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดต้นทุน แต่กระนั้นซอฟแวร์มีจำนวนมากหลายตัวแทน จะเลือกเจ้าไหนจึงจะคุ้มกับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้แนะข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นแนวให้ท่านเลือกโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับบริษัทของท่าน ดังนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ธุรกิจของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายย่อย กลุ่มผู้ผลิต หรือกิจการทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละชนิดธุรกิจ ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานเหมาะสมกับกิจการท่าน หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางชนิด เช่น บริษัทก่อสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับธุรกิจคุณจะดีกว่า
2.ขนาด กิจการ
รายละเอียดปลีกย่อยของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ บริษัท ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ธุรกิจที่มียอดจำหน่าย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าธุรกิจของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับดาต้าขนาดใหญ่ได้ ดังนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เข้ากับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่ร้านค้าท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือฟังก์ชั่นที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางร้านค้าอาจจะต้องการการเข้าถึงที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างเปลี่ยนแปลงใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับร้านค้าท่าน อย่าจ่ายเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
เวลาที่ท่านมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท ขจัดปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้ข้อเสนอแนะท่านหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ ค้นหา จาก internet หรือซักถามกิจการที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นประเด็นประเด็นหลักที่มีผลต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีมูลค่าที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ ท่านคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อให้แน่ใจว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะดีมากถ้าคุณได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะทำให้รู้แง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในการใช้งาน ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function ระบบต่างๆ ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อไต่ถามกับผู้แทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ในที่สุดแล้วควรสอบถามบริษัทอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ที่ ควรสอบถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของบริษัทซอฟแวร์เป็นอย่างไร ทั้งนี้หากเป็นไปได้ควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีธุรกิจใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

ขอบคุณบทความจาก : http://thanatongjin.edublogs.org/2015/07/03/%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b9%81%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%a1%e0%b8%9a%e0%b8%b1%e0%b8%8d%e0%b8%8a%e0%b8%b5%e0%b9%83%e0%b8%8a%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%9f%e0%b8%a3%e0%b8%b5-%e0%b8%aa/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

10
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมามาราธอนได้รับความนิยมอย่างมาก มีอุปกรณ์ประกอบมากมาย ที่ได้รับความนิยมนอกรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้สะพายน้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ที่นิยมกันสำหรับนักวิ่งมืออาชีพ แต่เนื่องด้วยมีราคาสูงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันคุ้มค่ากับการเลือกหามาสวมหรือเปล่า มีคุณประโยชน์ประเด็นใดบ้าง และเป็นความจริงหรือไม่ที่สวมแล้วจะช่วยทำให้ออกกำลังกายมีประสิทธิขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬามืออาชี นอกจากนักวิ่งแล้วเราจะเห็นนักฟุตบอลอย่างโรนัลโด้ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักขี่จักรยานที่ชอบใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในTour de France  หรือนักรักบี้ในเกมที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้จุดมุ่งหมายในการควรใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ ประการแรกเพื่อควบคุมความอุ่นของร่างกายให้ให้อบอุ่นเสมอ ในประเทศแถบยุโรป การแข่งขันในสภาพอากาศหนาวเย็นจะมีผลกระทบอย่างมาก ต่อร่างกายของผู้เล่นและกล้ามเนื้อของนักเตะ Base Layer จะช่วยปกป้องความเย็นจากข้างนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอเวลาแข่งกีฬา ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบจากจากอากาศเย็น จะมีมีผลต่อความสามารถในการแข่งขัน หากเลวร้ายอาจถึงขั้นเป็นอันตรายได้ ประการที่สองช่วยพื้นฟูกล้ามเนื้อภายหลังเล่นกีฬา ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งประเด็นนี้ได้รับการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสม เช่น ไนลอน ผสมกับ Polyester และ ไฟเบอร์ไลคร่า ที่มีคุณสมบัติยืดหดได้อย่างดี สวมใส่สบาย เนื้อผ้าเหล่านี้จะมีความเบาบาง นุ่มนวล ไม่อึดอัด นอกจากนี้ก็ระบายเหงื่อได้มีประสิทธิภาพ โดยในสภาพภูมิอากาศเย็น Base Layer จะช่วยป้องกัน กล้ามเนื้อให้อุ่นสบายเสมอ หลีกเลี่ยงการอาการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย ขณะเดียวกันยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดแผดเผา และรังสี UV
ดังนี้จากคุณสมบัติการกระชับกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้จังหวะการสูบฉีดของโลหิตภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันปริมาณกรดแลคติก ขณะออกกำลังกาย กรด Lactic เมื่อรวบรวมมากๆ จะเกิดอาการปวดเมื่อย ของร่างกาย และเป็นตะคริวได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการวิ่ง และการรับประทานกล้วยตาก ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมคุณพื้นตัวได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถวิ่งได้นานขึ้น
แต่กระนั้นหากควรเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้มาตรฐานถ่ายเทอากาศได้รวดเร็ว สามารถแห้งได้ง่าย มีการตัดเย็บที่ดี ตะเข็บขอบไม่ถูกับผิวเวลาออกกำลังกาย และที่สำคัญเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากคุณประโยชน์ด้านการปกป้องร่างกายแล้ว ยังทำให้ท่านดูเป็นนักกีฬามืออาชีพ และมีความสบาย รู้สึกดีในทุกครั้งที่วิ่งมาราธอน เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://fitfirmfunbody.blogspot.com/2015/07/blog-post_13.html

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

11
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวหรือว่าเพียงร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเพราะว่ามีราคาที่แพงและต้องมีราคาที่ซัพพอร์ตเพิ่มเติมเพราะฉะนั้นการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจที่สุด เนื่องจากนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงท่านเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ หลายคนอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่ว่าหากว่าหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้คุณได้มากว่าคือไม่ต้องใช้ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนเป็นเดือน
 
เพียงแค่ปลายนิ้วสำหรับการกรอกและคลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การระบุข้อมูลที่ต้องการรูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงเปรียบเทียบหรือว่าแสดงแนวโน้มให้ท่านได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขและจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายและก็เขียนถูกเขียนผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีเพียงแค่ใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นprocessที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
หลายคนอาจจะมีความคิดอยากจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าเพื่อนๆสามารถทำได้แต่ว่าเมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้เพื่อนๆได้ใช้ทั้งแบบฟรีหรือว่าทดลองใช้หรือว่าแบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินหรือซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความต้องการว่าท่านอยากจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่ว่าอย่าลืมเรื่องของความเร็วในการใช้งานเพราะนักธุรกิจและก็เจ้าของร้านบางคนเดินทางบ่อยหากว่าเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่บอกไปแล้วในตอนแรก

ขอบคุณบทความจาก : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

12
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและธุรกิจที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของท่านเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://www.dpreview.com/members/9786516548/overview

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

13
ความอยากจะซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายๆท่านก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบและก็ลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือเปล่า เพราะว่าคนใช้เองก็อยากจะสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านขายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาและก็ไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย เราเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความอยากจะได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น แม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นอยากเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบความต้องการลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าเวลานี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เราจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือไม่สำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะว่าสามารถที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการขายสินค้าเองหรือมีการนำสินค้าจากร้านไปขายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น หากร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย เพราะฉะนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่ขายดีหรือว่าจำหน่ายได้อย่างต่อเนื่องท่านเองหากเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก

ที่มา : http://forum.saoisan.com/index.php?topic=24988.new#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง,เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก,ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

14
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือว่ากิจการที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของท่านเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : http://en.community.dell.com/members/peakengines6

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

15
สวัสดี คนชื่นชอบเสื้อยืดทั้งหลาย คราวนี้เราอยากนำเสนอ 5 สิ่งซึ่งเพื่อนๆสมควรคำนึง เวลาที่จะตัดสินใจซื้อเสื้อยืดสักตัว เดี๋ยวนี้กิจกรรมการซื้อนับว่าเป็นเรื่องที่สร้างความผ่อนคลายให้กับตัวเราได้อย่างดี แต่กระนั้นคุณก็ควรจะเข้าใจหลักวิธีการซื้อProductที่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด โดยต่อจากนี้ไปนั่นก็คือหลักการ 5 ประการที่เรามันใจว่าอาจจะเป็นคุณกับคุณได้โดยไม่น่าเชื่อ
 

 • ไม่ซื้อหาเสื้อยืดที่ท่านมิอยากได้
  ลองสำรวจตนเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดที่เลือกซื้อมาแล้วไม่ได้สวมใส่ใช้งานหรือไม่ หากจะตรวจนับจำนวนรวมฉันก็มีอยู่หลายตัวด้วย เราเลือกซื้อก็เพราะว่าเพื่อนระบุว่ามันดี เสื้อมันเก๋ไก๋อย่างมาก แฟชั่นกำลังมา แต่กระนั้นสุดท้ายนี้คุณก็ทำได้เพียงแค่รวบรวมเอาไว้ในตู้ใส่เสื้อผ้า แนวทางแก้ปัญหาทำได้อย่างกล้วยๆ ถ้าหากเพื่อนสนิทยุอันนี้สวยงามนะ บอกให้เพื่อนซื้อหาสวมใส่ด้วยตัวเอง ยอมปฎิเสธ หักดิบดีเสียกว่า ที่จะกลับมาถึงที่อยู่อาศัยแล้วต้องมาตีอกชกลมเจ็บใจภายหลังว่า ไม่น่าซื้อหามาเลยเรา
 • ซื้อหาแล้วต้องใส่ด้วยตัวเอง ไม่ควรให้เพื่อนสนิทขอยืม
  เครื่องแต่งตัวเป็นของเฉพาะบุคคล ถึงแม้ว่าคุณจะชื่นชอบเพื่อนมากแค่ไหนก็แล้วแต่ แต่กระนั้นเรื่องเสื้อยืดขายส่งที่คุณสั่งซื้อมาด้วยความพอใจนั้น จำต้องแบ่งให้แน่ชัด เพื่อนๆซื้อหาเสื้อยืดมาสนนราคา  200-300 บาท เลือกลายซึ่งโปรดปราน อย่างไรก็ดีกลับให้เพื่อนขอยืมสวม พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงชุดได้สมบูรณ์เพียงใด ถึงกระนั้นหากเขาคือเพื่อนสนิทกันจริงๆ สมควรจะเข้าใจอารมณ์นี้เช่นกัน เพราะว่ายิ่งหากคุ้นเคยมากเท่าใด ก็ต้องเกรงอกเกรงใจมากขึ้นแค่นั้น ถ้าหากเพื่อนซี้โปรดปรานเสื้อยืดคุณเช่นเดียวกันโดยแท้จริง วิธีการแก้ตัวปัญหาแบบไม่ต้องมีคนใดเสียความรู้สึก คือ ซื้อหาแบบเดียวกัน 2 ตัวไปเลยดีกว่า
 • ก่อนซื้อเสื้อยืดออนไลน์จำต้องคิดอย่างถี่ถ้วน
  การเลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์เป็นเรื่องที่ง่ายๆมากกว่าการซื้อเครื่องแต่งกายลักษณะอย่างอื่น แค่เพียงคุณตัดสินใจเลือกสี ไซน์ สกรีน ต่อจากนั้นกดปุ่มเลือกซื้อเพียงแค่นั้น ถึงแม้ว่าจะมีเว็บไซต์จำหน่ายเสื้อ T-shirtผ่านเว็บไซต์ดีๆ ยี่ห้อมีความน่าไว้วางใจ เนื้อผ้ามีคุณค่าดีมากมาย พ่อค้ารับผลิตเสื้อยืดกันเองอยู่หลากหลายร้านขายของก็ตาม อย่างไรก็ดีไม่ได้หมายความว่าทุกๆ ร้านค้าบนในอินเตอร์เน็ตจะดีแบบเดียวกันทั้งสิ้น มีบางร้านค้าโอนเงินซื้อสินค้าไปกลับไม่ได้รับของ มีบางร้านมาตรฐานไม่เป็นไปอย่างที่มุ่งหวัง เพราะฉะนั้น ก่อนที่จะกด order จ่ายเงินซื้อ จำต้องตรวจให้แน่ใจว่าร้านขายของเหล่านั้นมีชื่อเสียงหรือไม่เท่าใด พยายามอ่านFeedback สินค้า การใช้ผลิตภัณฑ์ commentบนเพจร้านค้า หรือไม่ก็ซักถามเพื่อนของคุณ
 • เลือกซื้อเสื้อยืดคุณภาพต่ำ
  การเลือกซื้อเสื้อยืด เพราะว่า ราคาไม่แพง ไม่ใช่เรื่องที่เหมาะสม หลายท่านอาจมีประสบการณ์กันมาบ้าง สิ่งของราคาแสนถูกรวมทั้งดีมีอยู่ก็จริง แต่ไม่ใช่ทุกอย่าง และส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกที่คุณสั่งซื้อมานั้น มักไม่ฟิตเหมาะสมกับรูปร่างของคุณเลย ขณะที่บ่อยครั้งปั่นซักเพียง 2 น้ำ ก็ยืดย้วยสูญเสียรูปทรง บ้างก็เป็นเกล็ด ใส่แล้วเสียบุคลิกอย่างมาก สุดท้ายก็เก็บในตู้ใส่เสื้อผ้า หรือเอามาจัดทำผ้าขี้ริ้ว ดังนี้แล้วคุณจะซื้อเพื่อที่จะซื้อเสื้อยืด ซึ่งสวมได้เพียงไม่กี่ สัปดาห์เท่านั้นไปเหตุใด ดังนี้ หวนคิดไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่ดี เป็นการใช้จ่ายที่เหมาะสม เพราะคุณอาจใส่มันได้นานยิ่งกว่า และคุ้มค่ายิ่งกว่า
 • ไม่สั่งซื้อเสื้อยืดโดยไม่ดูให้ทั่ว
  เชื่อหรือไม่ว่าสิ่งนี้ท่านเป็นอยู่เป็นประจำ บ่อยครั้งเพียงใดที่พบเห็นชุดตัวที่เพื่อนๆโปรดปรานตัวแรก แล้วตัดสินใจซื้อเลย แต่ภายหลังก้าวขาดถัดมาอีก 2-3 บล็อก เจือกพบอีกร้านขายของซึ่งชนิด สกรีนอย่างเดียวกันเด๊ะ แต่ถูกกว่าที่ซื้อ ซึ่งก่อนเลือกซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ ฉันมักจะเดินพิจารณาร้านต่างๆ นานา ให้ตลอดเสียก่อน แล้วค่อยเดินเข้าร้านที่ให้ความสนใจ หลังจากนั้นจึงเลือกเฟ้นหยิบขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว จากนั้นเราจึงได้เลือกสรรเพียงเหนึ่งตัว

   
  เชื่อว่า 5 ประเด็นที่กล่าวมาจะช่วยให้เพื่อนๆได้เสื้อที่โดนใจรวมทั้งได้สวมอย่างคุ้มค่า เพื่อให้เหมาะแก่ภาระของเสื้อยืด ที่มันก่อเกิดมาเป็นชุดปกปิดตัวเรา พร้อมทั้งเฝ้าคอยเวลาจากไปด้วยความภูมิใจอย่างสมเกียรติ

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดขายส่ง

หน้า: [1] 2 3 ... 82